Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hot beauty blogger Trinh Phạm mách các mẹ bí quyết để giữ làn da căng mịn suốt thời kỳ bầu bí, các chị em tham khảo và lưu lại khi cần dùng nhé!

Một trong những vấn đề khiến hội mẹ bầu đau đầu chính là vấn đề rạn da trong thời kỳ bầu bí. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là thai nhi phát triển quá nhanh dẫn đến các mô liên kết ở tầng trung bì bị phá vỡ, nên nguyên tắc của việc chống rạn là tăng cường sức đàn hồi cho da thông qua dưỡng ẩm và bổ sung collagen + elastin cho vùng da bụng.

Theo hot mom Trinh Phạm (beauty blogger nổi tiếng, hiện là mẹ của em bé Bơ hơn 2 tuổi), việc dưỡng ẩm cho vùng da bụng phải được thực hiện liên tục và kịp thời vì một làn da khô rất dễ bị phá cấu trúc, đặc biệt trong thời gian bầu vào những tháng cuối của thai kỳ.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 1.

Cho đến những tuần cuối của thai kỳ, Trinh Phạm vẫn giữ được làn da vùng bụng không tì vết.

"Mình trộm vía đến ngày cuối cùng lên bàn đẻ vẫn không rạn nên muốn chia sẻ kinh nghiệm riêng của mình. Nhiều người bảo phải sau 3 tháng mới được bôi nhưng không có dẫn chứng nào cho thấy bôi kem chống rạn có ảnh hưởng khi thai chưa được 3 tháng cả. Nếu mà chọn thành phần an toàn thì nó sẽ an toàn, còn đi mua linh tinh không đảm bảo thì bôi lúc nào nó vẫn sẽ ảnh hưởng nha.

Như mình thì may là cơ địa ít rạn và bôi sớm từ lúc mới biết có thai nên rạn kiểu gần như không nhìn thấy luôn ý. Nhưng với những bạn cơ địa rạn nhiều thì bôi từ đầu vẫn tốt hơn là muộn hoặc không bôi gì đúng không. Và kể cả bôi rồi mà vẫn rạn thì sau khi sinh xong da sẽ hồi nhanh hơn nhé", Trinh Phạm tâm sự.

Dưới đây là 6 sản phẩm chống rạn mà hot mom Trinh Phạm đã sử dụng và gợi ý cho mẹ bỉm, hội chị em có thể tham khảo nhé:

1. Bơ Đậm Đặc Palmer's tăng cường ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rạn da: cái này bôi sẽ dày hơn là kem vì là dạng bơ đặc. Thường chỉ bôi trước khi đi ngủ vì hơi dính và đặc.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 2.

Bơ Đậm Đặc Palmer's tăng cường ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rạn da.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 3.

2. Kem Palmer's ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rạn da: sản phẩm này đã quá quen thuộc và được nhiều người lựa chọn hơn vì bôi thấm nhanh mà cảm giác vẫn thoải mái. 

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 4.

Kem Palmer's ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rạn da.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 5.

3. Dầu giảm rạn da Eucerin: Sau khi bôi kem hãy bôi dầu dưỡng lên trên cùng để khóa ẩm nữa. Sản phẩm này cũng khá nhẹ nhàng không gây khó chịu cho người sử dụng. 

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 6.

Dầu giảm rạn da Eucerin.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 7.

4. Bio-Oil - Dầu dưỡng giảm rạn da và làm mờ sẹo: Sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng về cả chất lượng lẫn giá thành. Theo kinh nghiệm của Trinh Phạm thì chất lỏng hơn Eucerin chút xíu.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 8.

Bio-Oil - Dầu dưỡng giảm rạn da và làm mờ sẹo.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 9.

5. Tẩy tế bào chết chiết xuất Hạt Cà Phê Arabica & Dầu Dừa: Sau khi tẩy xong da sẽ hơi nhờn vì có dầu dừa. Nhưng nếu bạn nào chịu khó dùng và tắm xong bôi lotion luôn đảm bảo da được dưỡng ẩm rất tốt.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 10.

Tẩy tế bào chết chiết xuất Hạt Cà Phê Arabica & Dầu Dừa.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 11.

6. Tẩy Da Chết Cà Phê Cocoon: Loại này tẩy da chết xong sẽ không dưỡng ẩm nhiều nhưng da mềm mại. Bạn nào không thích nhờn dầu dừa thì dùng sản phẩm này. Nhưng lưu ý là tẩy da chết cũng nên massage nhẹ nhàng thôi.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 12.

Tẩy Da Chết Cà Phê Cocoon.

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, hot mom Trinh Phạm còn đưa thêm tips cho các chị em đó là: "Lúc bôi mọi người nhớ chỉ nhẹ nhàng xoa bằng đầu ngón tay, càng đến gần ngày sinh càng phải nhẹ nhàng nếu không sẽ khiến vị trí em bé dễ bị thay đổi. Không thoa vòng tròn mà thoa từ dưới lên trên, và 1 ngày bôi không quá 4 lần".

Trinh Phạm lên bàn đẻ vẫn được khen bụng đẹp không tì vết, chia sẻ 6 sản phẩm chống rạn da cực đỉnh cho chị em - Ảnh 14.

Vì là hot beauty blogger nên bà mẹ 1 con rất chăm chỉ bôi kem chống rạn.

Chia sẻ
Đọc thêm