Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch

Triệu Vy - Vương Âu ôm ấp thân thiết trên phim trường "Trường học địa phương".

Triệu Vy - Tần Hạo - Vương Âu đang cùng nhau thực hiện dự án truyền hình mới mang tên Trường học địa phương. Mới đây, hình ảnh Triệu Vy cùng các thành viên trong ekip sản xuất Trường học địa phương mừng sinh nhật Vương Âu đã xuất hiện.

Trong ảnh, Triệu Vy - Vương Âu không ngại ngần ôm ấp nhau. Cách mà 2 người đẹp thể hiện khiến khán giả tin rằng mối quan hệ giữa họ rất tốt. Triệu Vy được khen tươi trẻ và xinh đẹp chẳng kém cạnh đàn em, còn Vương Âu cũng kịp gây ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn, ngọt ngào.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 2.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 3.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 4.

Vương Âu và Triệu Vy ôm ấp thân thiết.

Dẫu vậy, khi hình ảnh này xuất hiện, nhiều khán giả lại gọi tên Dương Mịch. Chẳng là trước đó, Dương Mịch cũng chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Triệu Vy. Bức ảnh này được chụp khi Dương Mịch tham gia series phim ngắn Nghe cô ấy nói do Triệu Vy sản xuất. Mà trong quá khứ, Vương Âu - Dương Mịch lại có mối bất hòa liên quan đến Lưu Khải Uy. Việc Vương Âu - Dương Mịch cùng chụp ảnh thân thiết với Triệu Vy gây tò mò cũng vì lẽ này.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 5.

Dương Mịch cũng từng chia sẻ ảnh ôm ấp Triệu Vy.

Trường học địa phương kể về cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau trong cách nuôi dạy con cái. Tiêu biểu là cặp đôi chính, họ đã kết hôn được bảy năm và đang trong giai đoạn chọn trường tiểu học cho con. Sau công cuộc tìm kiếm, cuối cùng cặp đôi cũng tìm được một ngôi trường trọng điểm trong thành phố. Nhưng sau đó, họ tiếp tục phải đối mặt với những xáo trộn và mâu thuẫn cứ thế nảy sinh.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 6.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 7.

Triệu Vy thân thiết ôm ấp "chị chị em em" với Vương Âu, netizen bất ngờ gọi tên Dương Mịch - Ảnh 8.

Triệu Vy xinh đẹp ở tuổi trung niên.

Bộ phim truyền hình gần nhất mà Triệu Vy đóng là Mẹ hổ bố mèo (đóng cặp cùng Đồng Đại Vi), khi phát sóng Mẹ hổ bố mèo đã gây sốt, đồng thời giúp Triệu Vy khẳng định danh xưng Đại Hoa Đán chẳng phải hữu danh vô thực. Lần này trở lại cùng Trường học địa phương, khán giả kỳ vọng Triệu Vy cũng làm nên chuyện giống Mẹ hổ bố mèo.

Chia sẻ
Đọc thêm