Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi

Netizen phát hiện ra chuyện Triệu Vy không còn xuất hiện trong phần giới thiệu của các bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt.

Tối 26/8, mạng xã hội Weibo xôn xao với thông tin Triệu Vy bị xoá tên khỏi các bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì 2, Sử thi một người con gái, Mẹ hổ bố mèo.

Từ ảnh chụp màn hình phần giới thiệu diễn viên của các bộ phim trên, khán giả phát hoảng khi không còn thấy hình ảnh và tên của Triệu Vy xuất hiện. Kể cả phần giới thiệu trong show thực tế Nhà hàng Trung Hoa, tên của Triệu Vy cũng biến mất.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 1.

Thông tin Triệu Vy bị xóa tên khỏi các bộ phim đang xuất hiện rầm rộ.

Đến thời điểm hiện tại, truyền thông chính thống của Trung Quốc vẫn chưa xác nhận thông tin liên quan đến việc Triệu Vy bị xóa tên. Tất cả ảnh chụp phần giới thiệu không có tên Triệu Vy đều xuất phát từ cư dân mạng và được chia sẻ trên Weibo với tốc độ chóng mặt.

Nguyên nhân dẫn đến chuyện "xoá tên" này được cho là có liên quan đến Trương Triết Hạn. Trước khi vướng scandal lớn đến mức bị phong sát, Trương Triết Hạn từng là "gà cưng" dưới trướng của Triệu Vy.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình phần giới thiệu diễn viên đóng phim Mẹ hổ bố mèo được netizen chia sẻ.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 3.

Đây là danh sách diễn viên đóng Họa bì 2.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 4.

Đây là phần giới thiệu phim Tân dòng sông ly biệt.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 5.

Và đây là phần giới thiệu phim Hoàn Châu Cách Cách.

Cùng lúc tin đồn Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt xuất hiện, netizen cũng chú ý đến 2 nhân vật khác, đó là Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như. Các người đẹp này đều vướng nhiều tai tiếng, trong đó Phạm Băng Băng còn vi phạm pháp luật, phải đóng phạt số tiền khổng lồ. Netizen đặt câu hỏi rằng vì sao Phạm Băng Băng lại không bị xóa tên?

Triệu Vy sinh năm1976 tại An Huy, Trung Quốc. Cô là 1 trong Tứ Đại Hoa Đán lừng danh CBiz. Năm 1998, Triệu Vy nổi lên như diều gặp gió nhờ vai nữ chính Tiểu Yến Tử ở phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như cũng bị réo gọi - Ảnh 6.

Triệu Vy.

Sau đó, Triệu Vy tiếp tục đóng Tân Dòng sông ly biệt, Đội bóng thiếu lâm, Gác kiếm và nhiều phim truyền hình, phim điện ảnh ăn khách khác. Những năm sau này, Triệu Vy gây tiếng vang với các phim như Họa bì 1, Họa bì 2, Hoa Mộc Lan, Cẩm Y Vệ, Yêu. Không những thế, Triệu Vy còn làm đạo diễn cho bộ phim ăn khách So Young - Gửi thời thanh xuân (Anh có thích nước Mỹ không).

Tính sơ sơ, Triệu Vy cũng đã góp mặt trên 40 bộ phim truyền hình, điện ảnh. Đó là còn chưa kể đến việc cô nàng có trong tay hàng đống show thực tế ăn khách hàng đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm