Triệu Vy bị đào bới phốt: Quỳnh Dao tố vô ơn sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Tấn cạch mặt vì "giành 1 cái ghế"

Những scandal trước đây của Triệu Vy với Quỳnh Dao và Châu Tấn đều bị đào bới trở lại.

Tối 26/8, giới giải trí Hoa ngữ rung chuyển khi cư dân mạng phát hiện ra chuyện Triệu Vy đã bị xóa tên khỏi các phần giới thiệu của các bộ phim như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng sông ly biệt, Họa bì 2, Mẹ hổ bố mèo, Sử thi một người con gái.

Cùng thời điểm này, phốt năm xưa của Triệu Vy với Quỳnh Dao - mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách cũng bị netizen đào lại. Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim giúp Triệu Vy từ diễn viên không mấy tên tuổi trở thành ngôi sao lừng lẫy. Dẫu vậy, sau bộ phim này, mối quan hệ giữa Triệu Vy với Quỳnh Dao đã trở nên căng thẳng.

Triệu Vy bị đào bới phốt: Quỳnh Dao tố vô ơn sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Tấn cạch mặt vì "giành 1 cái ghế" - Ảnh 1.

Triệu Vy - một trong Tứ Đại Hoa Đán của Trung Quốc.

Cụ thể, sau khi vụt sáng với vai Tiểu Yến Tử, Triệu Vy đã đề nghị chấm dứt hợp đồng với Quỳnh Dao rồi liên tục nhận quay phim, quay quảng cáo sản phẩm mới mà không có sự chấp thuận của người này. Vụ việc bị khui ra khiến Triệu Vy phải viết thư xin lỗi Quỳnh Dao. Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi nào ngờ đến 2014, Quỳnh Dao lại lên tiếng tố Triệu Vy trở mặt. Quỳnh Dao cho rằng Triệu Vy ngày càng xấu tính và chảnh chọe, cách hành xử của Triệu Vy với nữ văn sĩ khiến bà "không chấp nhận được".

Triệu Vy bị đào bới phốt: Quỳnh Dao tố vô ơn sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Tấn cạch mặt vì "giành 1 cái ghế" - Ảnh 2.

Triệu Vy từng bị Quỳnh Dao công khai chỉ trích là vô ơn, trở mặt.

Chưa dừng lại ở đó, phốt cũ của Triệu Vy với Châu Tấn cũng đang bị đào lại không thương tiếc. Châu Tấn - Triệu Vy từng hợp tác ở dự án điện ảnh Họa Bì (khởi chiếu năm 2008), thời điểm này, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi 2 nàng Hoa Đán chịu chia đất diễn trong 1 bộ phim.

Họa Bì phần đầu tiên quá ăn khách nên ekip sản xuất đã làm tiếp phần thứ 2. Những tưởng sau 2 phần phim Họa Bì, mối quan hệ của Triệu Vy - Châu Tấn sẽ trở nên tốt đẹp, nào ngờ 2 nàng Hoa Đán lại cạch mặt. Trên mạng xã hội, khán giả lan truyền những hình ảnh Châu Tấn - Triệu Vy tỏ thái độ khó chịu với đối phương.

Triệu Vy bị đào bới phốt: Quỳnh Dao tố vô ơn sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Tấn cạch mặt vì "giành 1 cái ghế" - Ảnh 3.

Triệu Vy bị đào bới phốt: Quỳnh Dao tố vô ơn sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Tấn cạch mặt vì "giành 1 cái ghế" - Ảnh 4.

Châu Tấn cũng từng vướng phốt với Triệu Vy.

Vì chẳng thích nhau nên mới có chuyện Châu Tấn - Triệu Vy dằn mặt trong phòng chờ. Mọi chuyện bắt đầu khi chiếc ghế của Châu Tấn bị Triệu Vy lấy chân đá vào. Thấy thế, Châu Tấn mới hỏi lại và nhận được câu trả lời rằng: "Người không ngồi ở đây. Ghế cản đường nên phải đá sang một bên".

Quá tức giận, Châu Tấn bèn đứng lên rồi bắt Triệu Vy cùng đứng lên với mình, sau đó Châu Tấn dùng chân đá lại vào chiếc ghế Triệu Vy vừa ngồi và nói: "Chẳng phải bây giờ chị cũng không ngồi ở đây sao. Chiếc ghế này cản đường nên tôi đá vào nó".

Chia sẻ
Đọc thêm