Triệu Nhã Chi và Lưu Gia Linh xuất hiện với hình ảnh “trẻ mãi không già”

Dù đã bước vào tuổi 50 song Triệu Nhã Chi và Lưu Gia Linh được khen là trẻ trung không khác ngày xưa.

Ngày 16/1, nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Nhã Chi xuất hiện cùng chồng là Melvin Wong tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Dù đã bước sang tuổi 62 nhưng “nữ thần không tuổi” vẫn còn rất trẻ trung và sành điệu. Triệu Nhã Chi cũng rất thân thiện với fan hâm mộ khi bà còn dừng lại ký tên và chụp hình cùng họ nữa.
 
 
Triệu Nhã Chi và chồng tay trong tay xuất hiện tại sân bay.
 
 
Trước đó, cựu diễn viên nổi tiếng cũng tham dự một sự kiện ở Hồng Kông cùng chồng. Có thể nói, mỗi lần tham gia sự kiện, Triệu Nhã Chi đều được chồng “hộ tống”.
 
Trong khi đó, nữ diễn viên Chung Sở Hồng cũng xuất hiện trong một sự kiện. Xuất hiện với bộ đầm màu hồng, Chung Sở Hồng vẫn quyến rũ và xinh đẹp như ngày nào. Sắp bước sang tuổi 56 nhưng cô vẫn khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ với nhan sắc “trẻ mãi không già” của mình.
 
 
 
Chung Sở Hồng “tươi rói” trong sự kiện mới đây.

Dù sắp bước sang tuổi 56 nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn như ngày nào, không có gì thay đổi mấy.
Cũng trong ngày 16/1, nữ diễn viên Trần Hồng cũng tham dự một hội nghị thượng đỉnh ở Giang Tây, Trung Quốc. Xuất hiện giản dị nhưng Trần Hồng vẫn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Mặc dù không còn đóng phim nữa nhưng Trần Hồng vẫn nổi tiếng như ngày trước.
  
 
 
Ở tuổi 47, Trần Hồng vẫn giữ được nét đẹp xưa.
 
Nếu như Triệu Nhã Chi, Chung Sở Hồng và Trần Hồng sau khi kết hôn đều lui về “ở ẩn” thì nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Lưu Gia Linh vẫn còn hoạt động rất năng nổ trong làng giải trí. Lưu Gia Linh vẫn đóng phim nhưng không nhiều, cô chủ yếu tham gia các sự kiện là chính. Ở tuổi 50, Lưu Gia Linh vẫn giữ được nét trẻ trung và quý phái.
 
 
Lưu Gia Linh trẻ trung trong sự kiện của một thương hiệu thời trang.
 
“Bà xã” của Lương Triều Vỹ từ trước đến nay vẫn được mọi người khen ngợi về nhan sắc “không tuổi” của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm