"Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên gây hoang mang vì nhan sắc khác lạ, chiếc cằm nhọn hoắt hậu hai lần sinh nở

Gương mặt của An Dĩ Hiên đã có sự thay đổi sau khi sinh con, hốc hác và mệt mỏi hơn.

3 năm trở lại đây, An Dĩ Hiên gần như tạm dừng mọi công việc trong làng giải trí để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, cô cũng sinh một trai một gái và được ông xã Trần Vinh Luyện yêu thương, chiều chuộng hết mực. 

Cho đến hiện tại thì An Dĩ Hiên vẫn chưa có ý định trở lại showbiz, thay vào đó cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới đây nhất của bản thân và gia đình. Mọi người thấy nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký cũng rất hay tụ tập bạn bè đi chơi, có thể nhìn ra cuộc sống của cô lúc này rất thoải mái và an nhàn.

Nhan sắc của An Dĩ Hiên sau khi sinh 2 con: Gương mặt hốc hác, cằm nhọn hoắt - Ảnh 1.

Nhan sắc của An Dĩ Hiên sau khi sinh 2 con: Gương mặt hốc hác, cằm nhọn hoắt - Ảnh 2.

Hình ảnh mới đây của An Dĩ Hiên.

Nhưng trong bức hình được chụp gần đây của An Dĩ Hiên, việc người đẹp để mặt mộc thay vì trang điểm kỹ lưỡng như ngày trước đã khiến cho dân mạng rất bất ngờ, thậm chí có người còn không nhận ra cô. An Dĩ Hiên ngồi ở vị trí trung tâm và bên cạnh người bạn thân Trần Kiều An, tuy cô tỏ ra rất vui vẻ nhưng gương mặt lại trông rất hốc hác, mệt mỏi.

Khi nhìn kỹ hơn thì netizen cũng thấy đôi mắt của ngôi sao 40 tuổi này sưng lên thấy rõ, cằm cũng trở nên nhọn hoắt. Rất nhiều người cũng lo lắng cho An Dĩ Hiên, có lẽ việc sinh liền 2 con đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cô.

Gương mặt khác lạ đến mức không nhận ra của An Dĩ Hiên khiến mọi người bất ngờ.

Gương mặt khác lạ đến mức không nhận ra của An Dĩ Hiên khiến mọi người bất ngờ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm