Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất

"Trần Thiên Thiên trong lời đồn" do Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề đóng chính được công bố là phim ăn khách nhất năm của Tencent.

Tencent vừa chọn ra bộ phim ăn khách nhất 2020 trên nền tảng của mình, điều ngạc nhiên là chẳng phải dự án được đầu tư lớn nào xuất hiện, mà thay vào đó là cái tên Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Ở năm 2019, Tencent công bố 2 cái tên được vinh danh gồm: Trần Tình Lệnh - Phim có nhiệt độ cao nhất năm và Toàn chức cao thủ - Phim mang lại lợi nhuận cao nhất. Năm nay, Trần Thiên Thiên trong lời đồn đánh bật mọi đối thủ để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất - Ảnh 1.

"Trần Thiên Thiên trong lời đồn" được vinh danh là phim ăn khách nhất năm của Tencent.

Hiện tại, điểm Douban của Trần Thiên Thiên trong lời đồn đang dừng lại ở mức 7.5. Đây là 1 con số khá khẩm với tác phẩm không được đầu tư lớn, lại chẳng có dàn diễn viên hạng A đình đám như Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn khai thác đề tài hiện đại xuyên không về quá khứ, do Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đóng chính, nội dung xoay quanh nữ biên kịch trẻ tuổi bị mắc kẹt trong chính kịch bản phim do mình viết ra.

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề có chuyện tình hài hước, gây thích thú cho khán giả.

Với kịch bản ban đầu, Trần Tiểu Thiên cho nhân vật Tam công chúa chỉ được sống đến 3 tập. Bây giờ, cô lật ngược kịch bản, để nhân vật của mình tai qua nạn khỏi, thoát khỏi số kiếp thành công. Cùng thời điểm đó, Trần Tiểu Thiên vướng vào mối tình tay ba với Thái tử ấm áp chung tình Hàn Thước và chàng trai tài sắc vẹn toàn Bùi Hằng...

Các tình tiết trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn được đánh giá là hài hước, hấp dẫn. Các diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề - Châu Tử Hinh - Thịnh Anh Đào cũng được ngợi khen rằng có diễn xuất phù hợp với tính cách nhân vật.

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, nữ chính Triệu Lộ Tư từng vướng ồn ào "cố bám vào Tiêu Chiến để ké fame". Scandal này khiến danh tiếng Triệu Lộ Tư bị ảnh hưởng khá nhiều, dẫu vậy, scandal vẫn không thể ngăn nổi việc Trần Thiên Thiên trong lời đồn được vinh danh ở những bảng xếp hạng quan trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm