Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu

Chỉ còn vài giờ nữa là bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư đóng chính sẽ được phát sóng.

Tối nay, tập đầu tiên của phim cổ trang Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử sẽ lên sóng. Đáng lý ra ngày 22/9 này phải là thời điểm vui mừng với fan Triệu Lộ Tư, tuy nhiên, vì Triệu Lộ Tư đang bị bóc phốt đạo nhái nên sự chú ý về phim bị vơi bớt.

Cụ thể, quán cà phê "Rosy Wylie" mở tại khu Hoành Điếm của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích là có concept quá giống với 1 quán cà phê của Trung Quốc. Trong suốt thời gian quay phim ở Hoành Điếm, Triệu Lộ Tư liên tục đến quán cà phê chụp ảnh quảng bá, vậy nên khi có chuyện, loạt hình ảnh cũ bị mang ra bàn tán rất nhiều.

Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư đang vướng ồn ào đạo nhái bất chấp việc phim mới sắp lên sóng.

Ở 1 diễn biến khác, nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng, phía Triệu Lộ Tư chỉ "tham khảo" hình ảnh trong quá trình xây dựng. Đến lúc phát hiện ra việc giống nhau giữa 2 quán cà phê thì phía Triệu Lộ Tư đã thay đổi hình ảnh từ 31/8.

Về phần studio của Triệu Lộ Tư, đơn vị này vẫn đang tập trung quảng bá cho bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử, đồng thời kêu gọi fan cùng ủng hộ cho dự án. Hiện tại, làn sóng chỉ trích Triệu Lộ Tư tiếp tục tăng cao. Netizen mong muốn phía Triệu Lộ Tư có câu trả lời thỏa đáng chứ không phải chỉ tập trung quảng bá phim ảnh như hiện tại.

Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu - Ảnh 4.

Phía Triệu Lộ Tư tập trung quảng bá cho phim mới và bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư vướng phốt đạo nhái, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị mắng chửi trước giờ phim mới chiếu - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm