Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi

Triệu Lộ Tư liên tục gây thích thú vì để lộ nhan sắc thực không son phấn trước ống kính.

Ekip sản xuất show thực tế Xin nhờ tủ lạnh vừa hé lộ thông tin về việc Triệu Lộ Tư bận rộn đến mức phải rời trường quay trong đêm để đi làm việc khác. Trên chuyến xe rời đi vội vã, Triệu Lộ Tư xuất hiện với gương mặt mộc, nữ diễn viên có phần mệt mỏi vì làm việc quá nhiều.

Triệu Lộ Tư nói rằng vì cô là 1 diễn viên nên phải làm việc hết mình và chịu trách nhiệm với tác phẩm mà mình góp phần làm ra. Dù phải chạy show liên tục nhưng Triệu Lộ Tư không thấy phiền hà, điều Triệu Lộ Tư quan tâm chỉ là chất lượng công việc có tốt hay không.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư để lộ mặt mộc trên show thực tế.

Xem qua cảnh này, netizen nhận xét Triệu Lộ Tư quả thật rất đáng yêu. Khi tham gia show thực tế, cô cũng để lộ tinh thần thoải mái, nhiệt tình, thường xuyên cười đùa cùng đồng nghiệp chứ không giữ thái độ lạnh lùng, xa cách.

Bên cạnh đó, netizen cũng ngợi khen Triệu Lộ Tư bảo dưỡng nhan sắc tốt, dù xuất hiện với mặt mộc nhưng Triệu Lộ Tư vẫn để lại ấn tượng không tệ. Netizen cho rằng Triệu Lộ Tư có làn da mịn màng căng bóng rất đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư vội vã rời đi trong đêm.

Tại chương trình Xin nhờ tủ lạnh, Triệu Lộ Tư bộc bạch rằng suốt thời gian dài cô làm việc quần quật. Trước thời điểm quay show Xin nhờ tủ lạnh không lâu, Triệu Lộ Tư có được kỳ nghỉ 3 ngày, đó là khoảng thời gian vô cùng quý giá với cô.

Khi được MC Hà Cảnh hỏi rằng làm việc nhiều như thế thì có đáng hay không, Triệu Lộ Tư đáp ngay rằng cô không thể ngồi 1 chỗ vì như vậy là có lỗi với công ty lẫn đoàn đội.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư vội vã lên xe rời đi trong đêm, để lộ mặt mộc xinh đẹp, làn da căng bóng thế nào mà netizen khen ngợi - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư chỉ có 3 ngày nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô là 1 trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ sau 95 nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Triệu Lộ Tư sở hữu gương mặt tròn tươi tắn, vóc người lại thấp bé nên tạo cảm giác đáng yêu, luôn cần được bảo vệ, che chở. Các phim mà Triệu Lộ Tư đóng gồm có: Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Tam thiên nha sát, Vô tình nhặt được tổng tài.

Chia sẻ
Đọc thêm