Triệu Lộ Tư mừng Douyin đạt mốc 30 triệu với loạt clip cực sexy, còn được đạo diễn có tiếng khen nức nở

Triệu Lộ Tư được đạo diễn nổi tiếng khen ngợi là có thiên phú đối với việc diễn xuất.

Triệu Lộ Tư vừa đón tin vui với việc tài khoản Douyin của nữ diễn viên đã vượt mốc 30 triệu người theo dõi. Douyin là mạng xã hội video tương tự TikTok. Douyin chỉ dành riêng cho người dùng ở Trung Quốc. Việc được hơn 30 triệu người theo dõi chứng tỏ Triệu Lộ Tư rất được khán giả yêu thích.

Theo dòng thông tin, khán giả lục lại những clip đạt hàng triệu lượt xem của Triệu Lộ Tư. Trong đó, loạt clip xinh đẹp, sexy của Triệu Lộ Tư là gây sốt nhất.

Triệu Lộ Tư mừng Douyin đạt mốc 30 triệu với loạt clip cực sexy, còn được đạo diễn có tiếng khen nức nở - Ảnh 1.

Tài khoản Douyin của Triệu Lộ Tư đã đạt hơn 30 triệu người theo dõi.

Cùng thời điểm này, Triệu Lộ Tư cũng nhận được lời khen về diễn xuất từ đạo diễn Phí Chấn Tường. Bên lề giải thưởng Văn Vinh lần thứ 8, đạo diễn Phí Chấn Tường phát biểu rằng ông có cơ hội hợp tác với Triệu Lộ Tư ở phim Tinh hán xán lạn.

Phí Chấn Tường khen Triệu Lộ Tư có thiên phú diễn xuất, lại còn vui vẻ, hòa đồng. Phí Chấn Tường cũng là người vừa nhận được giải thưởng Đạo diễn trẻ xuất sắc nhất ở hạng mục Phim truyền hình của giải Văn Vinh năm nay.

Tinh hán xán lạn là dự án đánh dấu việc Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi từ quan hệ "em vợ - anh rể" chuyển sang làm người yêu. Trước đây, Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi từng đóng chung phim Trường Ca Hành nhưng Ngô Lỗi thì cặp kè cùng Địch Lệ Nhiệt Ba còn Triệu Lộ Tư lại diễn cảnh thân mật với Lưu Vũ Ninh.

Triệu Lộ Tư mừng Douyin đạt mốc 30 triệu với loạt clip cực sexy, còn được đạo diễn có tiếng khen nức nở - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư mừng Douyin đạt mốc 30 triệu với loạt clip cực sexy, còn được đạo diễn có tiếng khen nức nở - Ảnh 4.

Đạo diễn Phí Chấn Tường khen ngợi Triệu Lộ Tư khi cùng hợp tác trong phim Tinh hán xán lạn.

Trong phim, Ngô Lỗi đóng vai Lăng Bất Nghi còn Triệu Lộ Tư hóa thân thành Trình Thiếu Thương. Trình Thiếu Thương là cô gái xa cha mẹ từ nhỏ, nàng lớn lên với sự che chở bảo bọc từ bà nội.

Thẩm nương của Trình Thiếu Thương vì ghen ghét nàng mà liên tục bày mưu tính kế, quyết biến Thiếu Thương trở thành một phế nhân. Để giữ mạng sống, Trình Thiếu Thương phải giả vờ hư hỏng nhưng thực chất nàng luôn chăm chỉ học hành, đồng thời che giấu tài năng để chờ ngày gặp lại mẹ cha.

Chia sẻ
Đọc thêm