Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?

Triệu Lộ Tư - nữ chính của Vô tình nhặt được tổng tài chỉ nặng hơn 39kg.

Nhờ vai Lý Lạc Yên trong Trường Ca HànhCố An Tâm trong Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư ngày một nổi tiếng hơn. Xét trong lứa diễn viên sinh sau năm 1995, Triệu Lộ Tư là người nổi tiếng bậc nhất.

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt tròn đáng yêu, nụ cười tỏa sáng và phong cách lúc nào cũng hồn nhiên, nhí nhảnh. Tuy nhiên, thực tế là Triệu Lộ Tư khá gầy, vóc người lại nhỏ bé nên đứng với đồng nghiệp cao to, cô thường bị dìm hàng chiều cao thê thảm.

Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?  - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư đóng vai nữ chính trong Vô tình nhặt được tổng tài.

Thêm nữa, Triệu Lộ Tư công khai chia sẻ chuyện bản thân chỉ nặng có 39,5kg. Còn về chiều cao, cô cho biết mình cao 1m63. Nếu Triệu Lộ Tư cao 1m63 mà chỉ nặng hơn 39kg, chẳng phải cô rất gầy hay sao?

Trên mạng xã hội, netizen cho rằng cân nặng 39,5kg là chính xác còn chiều cao 1m63 phải xem lại. Bởi dựa vào những cảnh quay của Triệu Lộ Tư trong Vô tình nhặt được tổng tài, có thể thấy cô nàng thấp hơn các đồng nghiệp rất nhiều. Netizen còn so sánh Triệu Lộ Tư với Đàm Tùng Vận với lý do cả 2 nữ diễn viên đều là nấm lùn di động và có chung hình tượng xinh xắn, đáng yêu.

Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?  - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư tự đăng tải hình ảnh cân nặng của mình lên Weibo.

Sau phim Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư còn có phim Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám sắp lên sóng. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?  - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?  - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư mặt bầu xinh đẹp nhưng sự thật là gầy đến ám ảnh, cân nặng có đúng 39kg?  - Ảnh 5.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Vô tình nhặt được tổng tài

  • Tình cảm, hiện đại
  • 45 phút
  • 20/05/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc
Chia sẻ
Đọc thêm