Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý

Triệu Lộ Tư đang là 1 trong những sao nữ nổi tiếng và thu hút sự chú ý nhất CBiz.

Triệu Lộ Tư đang là 1 trong những nữ diễn viên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất CBiz thời điểm hiện tại. Với vai Tang Kỳ ở phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử, Triệu Lộ Tư trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi cho cư dân mạng.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư.

Mới đây, hình ảnh Triệu Lộ Tư mặc quần jean lửng và áo ba lỗ được chia sẻ rầm rộ. Trong ảnh, Triệu Lộ Tư gây chú ý vì gương mặt thon gọn xinh đẹp, đôi chân nhỏ thẳng tắp. Đôi chân của Triệu Lộ Tư cũng được so sánh với Dương Mịch - người đẹp nổi tiếng vì sở hữu đôi chân đẹp nổi danh trong CBiz.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 3.

Nữ diễn viên rất xinh nhưng có vẻ như hơi gầy.

Tuy nhiên, đôi chân hay gương mặt xinh xắn chưa phải là tất cả những gì khán giả muốn nói đến. Điều quan trọng ở đây là Triệu Lộ Tư mặc áo có cổ khoét khá sâu nhưng nhìn đi nhìn lại, netizen vẫn chẳng thấy ngực của cô nàng ở đâu. Một số khán giả hài hước bình luận rằng có thể vì quá gầy nên nữ chính của Trần Thiên Thiên trong lời đồn mới mất hết ngực.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang được phát sóng trên WeTV.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư mặc áo cổ sâu nhưng nhìn mãi không thấy ngực, đôi chân gầy tong hệt như Dương Mịch gây chú ý - Ảnh 8.

Triệu Lộ Tư đóng vai Tang Kỳ.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Khi chia sẻ về bộ phim, Triệu Lộ Tư cho biết sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp từ khán giả. Với câu hỏi liên quan chuyện nhân vật Tang Kỳ ở Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử khá giống với nhân vật Trần Thiên Thiên ở Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư bày tỏ cô cũng muốn thử sức bản thân trong nhiều dạng nhân vật khác nhau, đồng thời hy vọng khán giả sẽ luôn dõi theo, ủng hộ những dự án mà mình góp mặt.

Về chuyện tương lai có thử sức ở những vai diễn đa dạng khác không, Triệu Lộ Tư cũng cho biết đối với diễn viên thì được đóng các vai khác nhau còn phụ thuộc vào may mắn nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm