Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lộ Tư của Vô tình nhặt được tổng tài đang ngày càng gầy hơn, hình ảnh này gợi nhắc đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài do Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên Youku và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Sau những tranh cãi ban đầu, đến nay Vô tình nhặt được tổng tài đã nhận được lời khen ngợi nhiều hơn. Đa phần khán giả đều cho là Triệu Lộ Tư hợp vai, kịch bản phim có nhiều màn hôn môi, ôm ấp dễ chiếm được cảm tình từ người xem.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Hình ảnh gầy gò với cánh tay và vòng eo nhỏ xíu của Triệu Lộ Tư.

Mới đây, nữ chính Triệu Lộ Tư đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ đi chơi với bạn bè. Nữ diễn viên chọn trang phục đen từ đầu đến chân, để tạo điểm nhấn, Triệu Lộ Tư sử dụng túi hiệu Chanel có dây xích kim loại sáng lấp lánh để thắt ngang eo. Cách phối đồ trên khiến Triệu Lộ Tư trông khá gầy gò. Vòng eo, cánh tay của cô bé đến kinh ngạc. Với thân hình này, Triệu Lộ Tư gợi nhắc đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - người cũng đang gây chú ý vì ngày một gầy gò hơn.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật cho đến nay, Triệu Lộ Tư thường xuyên bị trêu ghẹo là "bản sao Triệu Lệ Dĩnh". Dù đã cố gắng bứt phá bằng loạt vai diễn trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Tam thiên nha sát, Trường Ca Hành nhưng cái danh "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" vẫn cứ theo đuổi Triệu Lộ Tư.

Với bộ phim mới, Triệu Lộ Tư cũng bị soi diễn xuất trợn mắt hay lờ đờ thơ thẩn hệt như Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Vai diễn của Triệu Lộ Tư trong Vô tình nhặt được tổng tài đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Trong Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư đóng vai Cố An Tâm - cô gái làm nghề shipper có tính cách hiền lành, đáng yêu. Sau 1 tai nạn bất ngờ, An Tâm bỗng dưng phải chịu trách nhiệm chăm sóc chàng tổng tài bị mất trí nhớ Lăng Việt. Từ đây, câu chuyện yêu đương ngọt ngào với vô số tình tiết hài hước đã diễn ra. Tuy kịch bản phim không mới nhưng Vô tình nhặt được tổng tài lại đáp ứng thị hiếu xem phim kiểu "ăn liền" của nhiều khán giả.

Vô tình nhặt được tổng tài

  • Tình cảm, hiện đại
  • 45 phút
  • 20/05/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc
Triệu Lộ Tư để lộ cánh tay và eo nhỏ đến mức gây sốc, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá giống Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm