Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Triệu Lộ Tư lộ vòng eo thon nhỏ trên phim trường Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Loạt khoảnh khắc hậu trường Triệu Lộ Tư nhí nhảnh khi quay phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Triệu Lộ Tư cởi bỏ áo khoác ngoài và để lộ vòng eo nhỏ xíu. Đúng là ở thời điểm hiện tại, Triệu Lộ Tư đã gầy hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn rất nhiều.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư.

Nữ diễn viên nhiều lần bị bắt gặp khá gầy, chân và eo đều nhỏ. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư cũng mắc khuyết điểm lớn là mặt quá tròn, vậy nên dù có gầy hơn trước thì nữ diễn viên vẫn bị lộ khuyết điểm bầu bĩnh chứ không có góc cạnh sắc sảo như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát hay nhiều người đẹp khác.

Nhắc đến chuyện gầy gò, lại phải khơi lại việc Triệu Lộ Tư từng vướng nghi án sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ để làm nhỏ một số bộ phận trên cơ thể.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư lộ vòng eo thon gọn.

Trước tình huống này, Triệu Lộ Tư cho biết bản thân cô nhận quá nhiều lời phàn nàn rằng mặt to, có ngấn mỡ, lưng thì gù, vai xấu, nhìn không ra dáng một mỹ nữ cổ trang. Để khắc phục nhược điểm, Triệu Lộ Tư mới tích cực giảm cân, đồng thời tập ngồi thẳng và tập thể dục nhiều thêm. Sau khoảng thời gian tập luyện vất vả, cuối cùng Triệu Lộ Tư cũng giảm cân được. Nữ diễn viên không đề cập đến chuyện tiêm thẩm mỹ hay sử dụng dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư cũng bật mí rằng lý do làm xương hàm của cô nhỏ lại, mặt bớt nọng là vì niềng răng. "Tôi đã niềng răng từ 2 năm trước. Đến bây giờ thì tôi hoàn toàn hài lòng với hàm răng của mình" - Triệu Lộ Tư kể.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư cởi áo khoác làm lộ vòng eo nhỏ xíu, đúng là gầy đẹp hơn hồi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn  - Ảnh 8.

Triệu Lộ Tư từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm