Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này

Cảnh Triệu Lộ Tư kéo quần gây đỏ mặt trong show thực tế đã bị netizen phát hiện.

Chuyện Triệu Lộ Tư tham gia show thực tế Xin nhờ tủ lạnh vẫn chưa hết độ nóng vì netizen liên tục soi ra hàng loạt tình tiết hài hước.

Trong chương trình, Triệu Lộ Tư thể hiện tinh thần thi đấu, thực hiện thử thách hết sức nhiệt tình. Nữ diễn viên của Trần Thiên Thiên trong lời đồn không ngại múa quạt, sau đó còn cãi nhau ầm ĩ với Uông Tô Lang. Sự hăng hái quá mức của Triệu Lộ Tư làm MC Hà Cảnh bật cười. Hà Cảnh đã không ít lần chen vào giữa khi thấy Triệu Lộ Tư - Uông Tô Lang lao vào cãi nhau chí chóe.

Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư vô tư kéo quần trước mặt các đồng nghiệp nam.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó, mới đây Sina có bài đăng lượm lặt tình tiết Triệu Lộ Tư vô tư kéo quần, chỉnh sửa lại trang phục giữa dàn sao nam. Vừa có chút thời gian rảnh, Triệu Lộ Tư đã vội đưa tay vào bên trong quần rồi kéo lên kéo xuống. Chiếc quần của Triệu Lộ Tư mặc có dạng giả váy, nhìn thì khá ngắn nhưng thực chất lại rất an toàn, khó có khả năng bị lộ hàng.

Hài hước hơn, Uông Tô Lang đã nhìn thấy cảnh Triệu Lộ Tư kéo quần. Lập tức anh chàng cúi xuống nhìn quần của mình rồi cũng lấy tay kéo và chỉnh sửa. Nhiều khán giả cho rằng phản ứng của Uông Tô Lang thể hiện sự khéo léo, tinh tế của người đàn ông.

Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư bị soi cảnh vô tư kéo quần, phản ứng gây đỏ mặt thế nào mà đồng nghiệp vừa thấy đã có hành động này - Ảnh 5.

Uông Tô Lang làm lại động tác kéo quần y hệt như Triệu Lộ Tư.

Nghĩa là nhìn thấy Triệu Lộ Tư hành động có phần gây đỏ mặt, Uông Tô Lang cũng làm lại y hệt như vậy để giúp cho Triệu Lộ Tư cảm thấy cô không hề hành động gì khác biệt. Việc Uông Tô Lang chỉnh sửa trang phục theo Triệu Lộ Tư chỉ là để giúp nữ diễn viên bớt ngại ngùng hơn.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô là 1 trong số những Tiểu Hoa Đán sinh sau năm 1995 có danh tiếng, địa vị lẫn sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Vì thăng tiến quá nhanh nên Triệu Lộ Tư được dự đoán sẽ là cái tên kế thừa lớp đàn chị gồm Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử.

Chia sẻ
Đọc thêm