Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua

Đóng phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử, Triệu Lộ Tư bị chê không xinh bằng nữ diễn viên phụ.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV. Mới đây, Sina có bài đăng đánh giá nhan sắc của Triệu Lộ Tư với diễn viên phụ đóng vai tỳ nữ.

Triệu Lộ Tư đúng là xinh đẹp hơn thời đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn rất nhiều tuy nhiên khi đứng cùng 1 khung hình với nữ diễn viên phụ, Triệu Lộ Tư vẫn có phần lép vế. Nữ diễn viên phụ tuy không mấy tên tuổi nhưng xinh xắn, lại còn bắt khung hình. Việc Triệu Lộ Tư bị lép vế so với "hầu gái" là điều mà khán giả chẳng thể nào ngờ tới.

Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đóng vai phụ trong phim còn đẹp hơn các diễn viên đóng tuyến chính.

Trên mạng xã hội, netizen ngợi khen nữ diễn viên phụ đóng vai hầu gái. Tuy nhiên cũng có người nhận xét là Triệu Lộ Tư trông vẫn rất đáng yêu, hoàn toàn không kém sắc đến mức bị chê cười.

Ở 1 diễn biến khác, Triệu Lộ Tư bị chê là diễn xuất hơi lố, suốt cả bộ phim chỉ biết trợn trừng đôi mắt. Trong nhiều cảnh quay, đáng lý ra Triệu Lộ Tư phải thể hiện cảm xúc tinh tế, nhẹ nhàng, nào ngờ nữ diễn viên 9X chỉ biết chu môi, mở to mắt. Cách diễn này nhìn chung vẫn phù hợp với tính cách ngổ ngáo, hài hước của nhân vật Tang Kỳ, tuy nhiên Triệu Lộ Tư lại không có gì đột phá so với thời đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư bị chê diễn lúc nào cũng trợn mắt.

Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư bị "hầu gái" đè bẹp nhan sắc, xinh hơn lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhiều nhưng không ăn thua - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư đóng vai nữ chính trong Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV

Chia sẻ
Đọc thêm