Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa

Triệu Lộ Tư - Triệu Lệ Dĩnh có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi vì đóng phim cổ trang mà có nhiều tạo hình không được vừa mắt người xem.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV. Nhờ đóng vai nữ chính, Triệu Lộ Tư tiếp tục phủ sóng khắp các diễn đàn. Tuy vai Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư vẫn còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận chuyện nữ diễn viên 9X ngày càng nổi tiếng và được yêu mến hơn.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh.

Trong dòng thông tin liên quan đến Triệu Lộ Tư, khán giả bất ngờ đào bới loạt tạo hình xấu xí, già nua của cô nàng trong phim Phượng tù hoàng. Ở Phượng tù hoàng, Triệu Lộ Tư đóng cùng Quan Hiểu Đồng. Trong đó, Quan Hiểu Đồng là nữ chính, Triệu Lộ Tư là nữ phụ. Tạo hình của cả Quan Hiểu Đồng lẫn Triệu Lộ Tư đều bị chê bai là kỳ quái, xấu xí, không hiểu vì sao lại xuất hiện trên phim ảnh.

Trong lúc đào bới ảnh cũ của Triệu Lộ Tư, truyền thông Hoa ngữ cũng chỉ ra việc Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc xấu khi đóng phim. Trước đây, Triệu Lộ Tư thường xuyên bị gọi là "bản sao của Triệu Lệ Dĩnh". Chính vì nguyên nhân này nên mỗi lần Triệu Lộ Tư gặp điều tiếng không tốt gì, Triệu Lệ Dĩnh cũng hay bị réo gọi.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 4.

Tạo hình bị chê xấu của Triệu Lộ Tư.

Bộ phim khiến Triệu Lệ Dĩnh bị chê cười là Hữu Phỉ. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc khá nhạt nhòa, phục trang bị chỉ trích là quê mùa, cũ kỹ, không xứng với vị trí Tiểu Hoa Đán hàng đầu mà Triệu Lệ Dĩnh đang có.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư bị "đào mộ" tạo hình vừa già vừa xấu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mắc vạ lây, netizen chê ăn mặc quê mùa  - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Chia sẻ
Đọc thêm