Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Triệu Lộ Tư được khen ngày càng gầy gò, xinh đẹp hơn.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính đóng chính đã kết thúc phát sóng tuy nhiên sức nóng của nó thì vẫn chưa tan. Trong guồng thông tin về Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử, những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của Triệu Lộ Tư cũng được đào bới trở lại.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 1.

Hiện tại, netizen đang chia sẻ nhiều loạt ảnh Triệu Lộ Tư ăn mặc gợi cảm khi tham gia 1 sự kiện giải trí. Trong ảnh, Triệu Lộ Tư diện váy quây khoe vai trần sexy. Từ góc chụp trong những bức hình, có thể thấy Triệu Lộ Tư khá gầy. Bờ vai cô cũng thon thả, nuột nà chứ không phải thô kệch, kém bắt mắt như hồi đóng phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Khi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư vẫn chưa nổi tiếng lắm. Ngoài vẻ hồn nhiên, trong sáng thì nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1998 chưa được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhờ nội dung phim hấp dẫn, cộng với tương tác giữa Triệu Lộ Tư với nam chính Đinh Vũ Hề quá tốt nên chẳng mấy chốc mà phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn gây sốt.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ.

Sau đó, Triệu Lộ Tư đóng các phim Yêu em từ dạ dày, Vô tình nhặt được tổng tài, Trường Ca Hành và đều để lại ấn tượng tốt. Gần đây, nữ diễn viên tiếp tục đóng Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử với vai Tang Kỳ nhí nhảnh, đáng yêu.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư bị đào bới ảnh vai trần gợi cảm đi thảm đỏ, quá khác so với lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn - Ảnh 8.

Lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư bị chê là quá mũm mĩm.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm