Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau

Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều bị mắng vì mang vệ sĩ đến phim trường.

Triệu Lộ Tư đang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi lộ ảnh đến trường quay Thả thí thiên hạ với dàn vệ sĩ dày đặc. Trong những bức ảnh vừa được truyền thông Hoa ngữ tung ra, Triệu Lộ Tư được đến 8 chiếc ô che kín người. Sau đó, nữ diễn viên điềm tĩnh bước đi, bất chấp đám đông bên ngoài đang hò hét và chĩa ống kính về phía cô.

Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vì dùng đến 8 vệ sĩ che ô đen cho cô trên phim trường.

Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích Triệu Lộ Tư làm lố quá đà. Triệu Lộ Tư đúng là có nổi tiếng nhưng chưa đến mức phải dùng đến 8 vệ sĩ che ô đen cho mình. Thêm đó, hành động này được cho là cố tình phô trương để "vỗ mặt" đối thủ Cúc Tịnh Y. Trước Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y cũng bị bắt gặp là dùng 3 vệ sĩ che ô đen cho mình. Có khán giả bức xúc bình luận rằng chẳng lẽ hành động chi tiền thuê vệ sĩ che ô đen là cách các Tiểu Hoa 9X "hơn thua" với nhau?

Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư là 1 trong những mỹ nhân 9X đang lên ở làng giải trí Hoa ngữ.

Dẫu vậy, fan của Triệu Lộ Tư vẫn ra sức bảo vệ nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ đang cố gắng bảo vệ bản thân, bởi nếu không dùng ô che thì tạo hình của cô sẽ bị lộ ra, điều này vi phạm hợp đồng đã ký với ekip sản xuất Thả thí thiên hạ. Thêm đó, trong số đám người đứng phía ngoài, có không ít blogger và các tay săn ảnh trộm. Họ cố tình chụp ảnh Triệu Lộ Tư để bán cho những tờ báo để lấy tiền. Hiện tại, tranh cãi quanh Triệu Lộ Tư vẫn xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội Weibo.

Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư bị chê lố lăng khi mang 8 vệ sĩ đến phim trường, netizen gọi tên Cúc Tịnh Y vì "làm màu" y chang nhau - Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y cũng từng bị chỉ trích vì làm màu y chang.

Thả thí thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Phim hiện đang trong giai đoạn sản xuất, Triệu Lộ Tư đã xác định đóng nữ chính, còn Dương Dương - người được cho rằng giữ vai nam chính vẫn chưa lộ diện. Truyền thông Hoa ngữ dự đoán rằng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi, Dương Dương sẽ sớm có mặt trên phim trường Thả thí thiên hạ để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Chia sẻ
Đọc thêm