Triệu Lệ Dĩnh vừa tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu… đồng loạt bị gọi tên vì điều này

Không nghĩ tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn lại có thể liên đới tới nhiều người tới vậy.

Sáng 23/4, studio văn phòng làm việc của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đồng loạt ra tuyên bố về chuyện hai vợ chồng đã đi tới quyết định ly hôn một cách hòa bình sau khi đã thảo luận kỹ lưỡng.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, trên mạng xã hội công chúng bất ngờ đồng loạt gọi tên một số nghệ sĩ có liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, những cái tên như: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu, Trần Vỹ Đình hay thậm chí là Dương Mịch bất ngờ bị "gọi tên" dù không hề liên quan. Thậm chí, cư dân mạng còn gắn thêm từ khóa "chạy mau đi" bên cạnh tên các nghệ sĩ trên.

Triệu Lệ Dĩnh vừa tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu… đồng loạt bị gọi tên vì điều này - Ảnh 2.

Loạt nghệ sĩ nam từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh bị gọi tên khi nữ diễn viên tuyên bố ly hôn.

Trong số các nghệ sĩ nam như: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu và Trần Vỹ Đình đều từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trước đây. Thậm chí, vì hợp tác quá mức ăn ý mà Triệu Lệ Dĩnh đều được ghép đôi với những người này. Đặc biệt, Trần Hiểu là người có tin đồn tình cảm nhiều nhất với Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh vừa tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu… đồng loạt bị gọi tên vì điều này - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

Triệu Lệ Dĩnh vừa tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu… đồng loạt bị gọi tên vì điều này - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu.

Tuy nhiên, mọi người đều khó hiểu khi Dương Mịch cũng bị gọi tên. Dương Mịch là nghệ sĩ nữ và cũng chưa từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh. Vậy tại sao nàng "Bạch Thiển" cũng bị gọi tên trong vụ việc này. Nhiều người cho rằng, phải chăng là do Dương Mịch từng có tin đồn hẹn hò với Phùng Thiệu Phong trước đây.

Triệu Lệ Dĩnh vừa tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu… đồng loạt bị gọi tên vì điều này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm