Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn?

Fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang rất lo lắng về tin đồn này.

Trong tháng đầu tiên của năm 2021, showbiz Hoa ngữ đã có vô vàn thị phi gây chấn động và hàng loạt những ngôi sao đình đám nhất đều bị gọi tên.

Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn vợ chồng Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn khiến dân tình hết sức hoang mang, fan hâm mộ cũng đặc biệt lo lắng. Không chỉ vậy, một tin tức động trời khác cũng được tiết lộ, đó là bé trai mà Triệu Lệ Dĩnh sinh vốn không phải là con của Phùng Thiệu Phong và có vẻ như cặp sao Minh Lan truyện ly hôn cũng là vì nguyên nhân này.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn? - Ảnh 3.

Nhưng mới đây, studio của Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức trước hàng loạt tin đồn. Không chỉ tức giận về những tin đồn ác ý, studio cho biết họ cũng sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật để giải quyết chuyện này.

"Mặc dù môi trường mạng là tự do nhưng cũng hy vọng một bộ phận người dùng Internet có thể chịu trách nhiệm với những lời nói của bản thân. Thừa nước đục thả câu, tung tin đồn ác ý lại càng tồi tệ hơn! Studio của Triệu Lệ Dĩnh sẽ không bao giờ dung thứ những hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của Triệu Lệ Dĩnh và gia đình cô ấy!"

Phía Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng phủ nhận tin đồn, fan hâm mộ cuối cùng đã có thể yên lòng.

Phía Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng phủ nhận tin đồn, fan hâm mộ cuối cùng đã có thể yên lòng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm