Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân?

Dường như tin đồn ly hôn chưa một ngày buông tha vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.

Tối muộn ngày 16/2, mạng xã hội và truyền thông xứ Trung bất ngờ xôn xao vì thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Theo bài viết, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Phùng Thiệu Phong đã lừa dối Triệu Lệ Dĩnh qua lại cùng 1 nữ minh tinh khác trong khi đã kết hôn. Thậm chí, lịch sử trò chuyện của Phùng Thiệu Phong và mỹ nữ này cũng được công khai trên mạng xã hội. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân? - Ảnh 1.

Theo blogger, tên viết tắt và thời gian trò chuyện được đề cập trong đoạn hội thoại cũng trùng khớp với khoảng thời gian Phùng Thiệu Phong đang đi công tác ở thành phố nơi mỹ nữ này ở.  

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân? - Ảnh 2.

Thông tin ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được lan truyền.

Sau đó, một nguồn tin khác cho biết con trai Triệu Lệ Dĩnh không phải là con của Phùng Thiệu Phong và khẳng định đây là nguyên nhân trực tiếp khiến hai người ly hôn. 

Thậm chí, nguồn tin này còn lấy dẫn chứng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh rất ít tương tác với nhau. Thậm chí, trong ngày lễ tình nhân, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều không nhắc tới đối phương. Vì vậy, tin đồn ly hôn lại tiếp tục xôn xao hơn trước.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân? - Ảnh 3.

Bài đăng gần nhất của Triệu Lệ Dĩnh là ngày 12/2.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân? - Ảnh 4.

Bài đăng mới nhất của Phùng Thiệu Phong la 11/2.

Bài viết ngay lập tức gây xôn xao dư luận và khiến cư dân mạng hoài nghi. Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dính tin đồn ly hôn. Trước đó, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã trực tiếp phủ nhận tin đồn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn, lần này còn có dấu hiệu rõ ràng trên trang cá nhân? - Ảnh 5.

Theo nhiều người, cả hai vốn dĩ kín tiếng không thích phô trương tình cảm nên việc trong ngày Valentine không tương tác với đối phương là hoàn toàn bình thường. Chỉ cần quan sát Phùng Thiệu Phong trong các cuộc phỏng vấn nói về con trai nhỏ với thái độ vô cùng cưng chiều và tràn đầy tình yêu thương của người cha dành cho con mình cũng đủ thấy mối quan hệ trong nhà tốt thế nào. 

Vì thế, những tin đồn ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có lẽ chỉ là tin thất thiệt.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm