Triệu Lệ Dĩnh từng bị nghệ sĩ này "bóc phốt" ngoại hình và tính cách khác xa nhau?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được cho là có tính cách không hề giống vẻ bề ngoài.

Trang Sohu ngày 20/9 có bài viết nói về tính cách cũng như con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua tiết lộ của một nghệ sĩ.

Người được nói tới trong bài viết chính là nhà biên kịch vàng Vu Chính. Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia vai chính trong "Lục Trinh Truyền Kỳ" của Vu Chính.

Vu Chính từng miêu tả thực tế về ngoại hình và tính cách của Triệu Lệ Dĩnh không có gì giống nhau: "Cô ấy không phải kiểu con gái dễ thương như vẻ bề ngoài, cô ấy có tính cách khá cục cằn, tôi đã thấy cô ấy tức giận rồi!".

Triệu Lệ Dĩnh từng bị nghệ sĩ này "bóc phốt" ngoại hình và tính cách khác xa nhau? - Ảnh 2.

Tin tức trên trang Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị nghệ sĩ này "bóc phốt" ngoại hình và tính cách khác xa nhau? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh có thể sở hữu vẻ ngoài dễ thương và yếu mềm, nhưng thực chất bên trong, nữ diễn viên lại là người vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ. Điều đó được chứng minh qua các mối tình mà Triệu Lệ Dĩnh từng có.

Mối tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh là khi cô chưa nổi tiếng. Cả hai đã quen nhau được một thời gian, nhưng khi Triệu Lệ Dĩnh phát hiện bạn trai lừa dối khi thấy tin nhắn trong điện thoại, nữ diễn viên đã lập tức chia tay không níu kéo.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị nghệ sĩ này "bóc phốt" ngoại hình và tính cách khác xa nhau? - Ảnh 4.

Mối tình thứ 2 được cho là với Cao Tử Kỳ - chồng cũ Chae Rim. Cả hai từng đóng chung trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách". Một nguồn tin tiết lộ, sau chưa đầy một năm mặn nồng, Cao Tử Kỳ đã đề nghị chia tay. Nói về điều này, Triệu Lệ Dĩnh được cho là từng tâm sự: "Mỗi người có hướng đi khác nhau, ít tiếng nói chung!".

Việc kết thúc cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng được cho là đã chứng minh tính cách cứng rắn của Triệu Lệ Dĩnh. Vừa tuyên bố ly hôn, nữ diễn viên đã lập tức quay lại công việc, hoàn toàn không thấy sự tiều tụy, buồn bã.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm