Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm với tạo hình mới, gây chú ý không phải là vòng eo con kiến mà lại là chi tiết đặc biệt này trên cơ thể

Tạo hình mới của bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành tâm điểm trên weibo sau khi tiết lộ tạo hình tham dự sự kiện của thương hiệu đồng hồ do cô làm người mẫu đại diện. Xuất hiện tại sự kiện, bà mẹ 1 con thu hút sự chú ý khi diện váy ôm khoe body vô cùng tinh tế. 

Khá nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vòng eo con kiến của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, hút mắt nhất có lẽ chính là xương quai xanh quyến rũ của bà mẹ 1 con. 

Xương quai xanh quyến rũ của bà mẹ 1 con.

Từ sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều dự án phim "nặng ký" cũng như các hợp đồng quảng cáo chất lượng. Nhiều người khẳng định, tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng "khủng" hơn so với trước đây. 

Không chỉ thế, nhan sắc của "bà mẹ 1 con" nhận được rất nhiều lời khen ngơi từ người hâm mộ. Nếu như trước đây, Triệu Lệ Dĩnh thường bị chê bai "dìm trang phục", "biến đồ hiệu thành đồ taobao" thì hiện tại cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen về khí chất.

Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm với tạo hình mới, gây chú ý không phải là vòng eo con kiến mà lại cho chi tiết đặc biệt này trên cơ thể  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm với tạo hình mới, gây chú ý không phải là vòng eo con kiến mà lại cho chi tiết đặc biệt này trên cơ thể  - Ảnh 3.

Mới đây, Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người thất vọng khi xuất hiện trong trạng thái không mấy hoàn hảo với vòng bụng khá to, lộ rõ tình trạng tăng cân. Ngay lập tức, Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai "dùng chồng như phá". 


Chia sẻ
Đọc thêm