Triệu Lệ Dĩnh thành "trò cười cho thiên hạ" khi lên tạp chí: "Quê kiểng" kém sang, bị đàn chị “đè bẹp” về khí chất

Dù nhan sắc thăng hạng nhưng trong mảng tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được đánh giá cao.

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc và style lên hương. Cô được đánh giá đã có sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực thời trang. Người đẹp họ Triệu cũng đã kỳ công thay đổi stylist để có được hình ảnh ưng mắt hơn. Tuy nhiên, riêng trong khoản tạp chí thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn phải cố gắng nhiều. Minh chứng là cứ lên hình tạp chí, cô lại để lộ thần thái "quê kiểng", nhiều lần thành "trò cười cho thiên hạ".

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện trên tạp chí Nylon số tháng 9. Cô diện những thiết kế trong BST Thu Đông 2021 của nhà mốt Dior. Dù là đại sứ của Dior tại khu vực Trung Quốc nhưng bộ ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị nhiều người chê bai. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Lối pose dáng và biểu cảm của cô bị đánh giá khá nhàm chán, đơ cứng, chưa đủ tôn lên nét đẹp của trang phục, thậm chí còn "biến hàng hiệu thành hàng chợ". Kiểu tóc và lối makeup cũng khiến cô mất đi nét ngọt ngào, thường thấy.

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Trong bộ ảnh tạp chí trước đó chụp cùng Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị khí chất của đàn chị lấn át toàn tập. Dù cùng diện trang phục của Dior nhưng nếu Lý Băng Băng mang cảm giác sang chảnh, kiêu sa thì Triệu Lệ Dĩnh mới chỉ dừng ở mức xinh xắn, dễ nhìn. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Chênh lệch đến 15 tuổi, nếu so về khí chất, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn lép vế Lý Băng Băng. Mỹ nhân họ Triệu trông như người hâm mộ đứng cạnh thần tượng. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Thậm chí, dù là đại sứ Dior nhưng cô lại không thể làm nổi bật nét đẹp của trang phục. 

Nếu không chú thích kỹ càng, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang diện đồ chợ bình thường mà thôi. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Dù Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng khí chất của cô bị đánh giá chưa đủ sang chảnh để tôn lên những bộ cánh hàng hiệu mà mình diện lên tạp chí. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Ngoài ra, lối tạo dáng của mỹ nhân họ Triệu còn khá nhàm chán, đơ cứng nên hình ảnh của cô chưa tạo được ấn tượng đáng kể. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Khi làm mẫu chụp ảnh tạp chí, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh mới chỉ dừng ở mức xinh xắn, dễ thương chứ chưa đủ sang chảnh, kiêu sa. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Trong bộ ảnh chụp cho Elle Trung Quốc số tháng 1/2021, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị chê tơi tả khi biến hàng hiệu Dior thành đồ chợ kém sang. Kiểu tóc, trang phục cho đến lối tạo dáng, biểu cảm của đại sứ Dior thậm chí còn "dìm hàng" chính trang phục của hãng. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Bộ cánh cô diện trên tạp chí Figaro tuy tôn eo thon nhưng lại khiến tỷ lệ cơ thể thiếu cân đối, vòng eo quá bé tạo cảm giác thiếu sức sống.

Triệu Lệ Dĩnh kém sang

Dù thần thái và nhan sắc thăng hạng nhưng trong lĩnh vực tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh vẫn cần cố gắng nhiều để có thể ghi điểm sang trọng trọn vẹn. 

Triệu Lệ Dĩnh kém sang


Chia sẻ
Đọc thêm