Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện cùng nhau sau 1 năm im ắng, hành động của nhà trai lại bất ngờ gây chú ý

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã được cư dân mạng ghi lại được.

Vào ngày 19/2, cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Đây là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện sau một năm không xuất hiện cùng nhau. Trước đó, trong dịp năm mới và cả lễ tình nhân cả hai cũng vô cùng kín tiếng. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện cùng nhau sau 1 năm im ắng, hành động của nhà trai lại bất ngờ gây chú ý  - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đơn giản là những lời chúc mừng năm mới hay những hình ảnh quảng cáo, quảng bá cho sự kiện hay phim ảnh mà thôi. Điều này cũng có thể thể hiện được 1 điều rằng cả hai không muốn phơi bày cuộc sống hàng ngày của mình quá nhiều.

Có thông tin cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh theo ông xã về Thượng Hải thăm gia đình bên chồng. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong định cư ở Bắc Kinh vì công việc. Bố mẹ của Triệu Lệ Dĩnh cũng sống ở Bắc Kinh để chăm cháu nên lần này hai người đến Thượng Hải có lẽ là về thăm bố mẹ Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện cùng nhau sau 1 năm im ắng, hành động của nhà trai lại bất ngờ gây chú ý  - Ảnh 1.

Theo hình ảnh ghi lại được, cả hai bước ra ngoài đã có xe chờ sẵn. Triệu Lệ Dĩnh che chắn khá kỹ với đồ đen, khẩu trang mà mũ kín mặt. Phùng Thiệu Phong thì đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang đen và mặc đồ tối màu. Không khó để nhận ra, trong suốt quá trình Triệu Lệ Dĩnh nán lại chào hỏi mọi người thì Phùng Thiệu Phong cũng đứng bên xe đợi vợ, còn mở cửa xe cho bà xã. 

Chi vậy thôi cũng đủ thấy sự chu đáo và cẩn thận của Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh. Sự xuất hiện của cả hai bên nhau cũng đập tan thông tin cuộc hôn nhân của cả hai đang trục trặc. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện cùng nhau sau 1 năm im ắng, hành động của nhà trai lại bất ngờ gây chú ý  - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm