Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cưới nhau cũng bắt nguồn từ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?

Khán giả vô cùng tiếc nuối khi nhắc đến Tây Du Ký: Nữ nhi quốc và Minh Lan truyện, những tác phẩm đã se duyên cho Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ khi chính thức công bố chuyện ly dị. Trước khi chia tay, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh từng được ngợi ca là cặp đôi vàng của CBiz vì ngoại hình tương xứng. Trong khi Phùng Thiệu Phong giàu có, xuất thân danh gia vọng tộc thì Triệu Lệ Dĩnh lại là Tiểu Hoa Đán đình đám, có sức ảnh hưởng cực lớn trên Weibo.

Trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng đóng chung phim Tây Du Ký - Nữ nhi quốc và Minh Lan truyện. Vì hợp tác quá ăn ý nên cả 2 mới nảy sinh phim giả tình thật, và cuối cùng dẫn đến chuyện kết hôn, sinh con.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh.

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm. Phim bắt đầu lên sóng từ ngày 25/12 trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Ngoài ra, phim cũng được chiếu lại trên các website đình đám như IQIYI, Youku, Tencent.

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tấn Giang. Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước khi ly dị đã yêu nhau nhờ đóng chung phim, bây giờ chia tay phim biết tính sao?  - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện.

Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan - Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

Trên phim Minh Lan truyện thì hạnh phúc sum vầy là thế nhưng ngoài đời thực, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh lại "toang tan tác" thế này. Vậy nên mới có chuyện sau khi thông tin cặp đôi ly dị được hé lộ, nhiều khán giả đã tiếc nuối bày tỏ: Vậy bây giờ làm sao xem lại phim Minh Lan truyện? Rồi sau này, khi bị hỏi về bộ phim đóng cặp với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trả lời như thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm