Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm vòng 3 lép, mix đồ đẹp nhưng nhìn cứ "thẳng đuột" chẳng chút hấp dẫn

Với nhược điểm vòng 3 lép, các nàng có khá nhiều cách khắc phục.

Triệu Lệ Dĩnh, sinh năm 1988, cô là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ, cô cũng là nữ nghệ sĩ có mức thu nhập cao nhất, đứng thứ 13 trong danh sách những nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất làng giải trí Trung Quốc và là ngôi sao 8X sở hữu khối tài sản hàng chục triệu USD nhờ đóng phim, đầu tư vào các công ty và hợp đồng quảng cáo. Sau ồn ào ly hôn, cái tên Triệu Lệ Dĩnh lại hot hơn bao giờ hết.

Tuy là sao nữ hạng A với khuôn mặt baby không tuổi, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại có nhược điểm vai thô và vòng 3 lép. Vì nhược điểm này, mà nhìn người cô thẳng đuột khi diện những kiểu quần âu dáng suông.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm vòng 3 lép, mix đồ đẹp nhưng nhìn cứ "thẳng đuột" chẳng chút hấp dẫn - Ảnh 1.

Trong đoạn clip được fan ghi lại, Triệu Lệ Dĩnh diện áo crop-top cùng quần âu cạp cao, chiếc quần này đã tố cáo vòng 3 "lép kẹp" của cô. Nhìn từ đằng sau, body như thẳng đuột và chẳng có chút gợi cảm nào.

Thực tế, với vòng 3 lép như Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng nên chọn những thiết kế "ăn gian" một chút như kiểu váy phồng mà cô diện khi chụp hình cùng Lý Băng Băng.

Trang bìa trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 5/2021. Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh cùng xuất hiện, mặc dù chênh nhau 15 tuổi nhưng cộng đồng mạng nhận xét, thần thái của Lý Băng Băng còn xuất sắc hơn "đàn em" trong một số hình ảnh hậu trường.

Vòng 3 lép mặc gì?

Với quần: Dù là quần jeans hay quần âu thì chi tiết túi sau sẽ giúp bạn che khéo nhược điểm. Quần jeans cho nàng mông lép sẽ gồm những kiểu quần sau: Quần jeans ống đứng với chi tiết túi sau gần nhau, hoặc nếu là jeans ống loe thì bạn nên chọn kiểu loe nhẹ. Chú ý tránh xa quần dáng quá thụng mà không có túi sau, quần cạp thấp hay các kiểu quần loe to.

Với chân váy cho nàng mông lép: Ưu tiên chân váy dáng phồng/ xòe nhẹ và có điểm nhấn cách điệu như chân váy xẻ, chân váy xếp tầng hay váy cuốn. Đây là những gợi ý duyên dáng gợi cảm, giúp các nàng mông lép cải thiện vóc dáng của mình.

Với váy liền: Bạn cũng nên chọn dáng váy xòe nhẹ hoặc xếp tầng. Chiếc váy dáng chữ A có thêm điểm nhấn thắt đai ở eo sẽ giúp các nàng nhìn nữ tính, bay bổng hơn mà còn giấu nhẹm nhược điểm vòng 3 lép kẹp.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm vòng 3 lép, mix đồ đẹp nhưng nhìn cứ "thẳng đuột" chẳng chút hấp dẫn - Ảnh 6.Chia sẻ
Đọc thêm