Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước nhan sắc ngày càng lên hương của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Tối 18/10, lễ bế mạc giải thưởng Kim Ưng 2020 đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của đông đảo các nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Trước khi đến với phần thảm đỏ được công chúng mong chờ, studio văn phòng làm việc cũng đã "nhá hàng" tạo hình của loạt nghệ sĩ tham gia sự kiện Kim Ưng năm nay. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là "mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh

Đặc biệt, với màn xuất hiện chuẩn visual tại đêm bế mạc Kim Ưng, Triệu Lệ Dĩnh lập tức leo lên Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Trong loạt hình được studio văn phòng làm việc đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự chú ý khi diện một chiếc váy bồng màu xanh nước biển với kiểu dáng bồng bềnh khá giống với chiếc váy của Lọ Lem. 

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh leo Top từ khóa trên Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 2.

"Mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong chiếc váy xanh cúp ngực vô cùng cuốn hút.

Thân hình cùng nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là chủ đề được công chúng vô cùng quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 4.

Trong chiếc váy bồng bềnh màu xanh nước biển, Triệu Lệ Dĩnh trông như nàng công chúa.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với màn xuất hiện "chuẩn visual" trong đêm bế mạc Kim Ưng 2020 - Ảnh 7.

Thậm chí, ở những bức hình do người hâm mộ chụp khi bước ra khỏi khách sạn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp và lộng lẫy.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm