Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí tháng 10, xấu đẹp thế nào chưa biết đã bị chê "photoshop thành Lưu Diệc Phi"

Loạt hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trên bìa tạp L'OFFICIEL tháng 10 đang là đề tài gây chú ý.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí L'OFFICIEL tháng 10 - một trong những tạp chí hàng đầu với độ cạnh tranh không hề thấp.

Việc xuất hiện trên bìa tạp chí tháng 10 cho thấy danh tiếng không phải dạng vừa của Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí tháng 10, xấu đẹp thế nào chưa biết đã bị chê "photoshop thành Lưu Diệc Phi"  - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí tháng 10, xấu đẹp thế nào chưa biết đã bị chê "photoshop thành Lưu Diệc Phi"  - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới, người đẹp nhận được khá nhiều lời khen với cách tạo hình đa dạng và phong phú hơn trước. Chụp hình tạp chí vốn dĩ không phải là thế mạnh của Triệu Lệ Dĩnh khi mỗi lần xuất hiện cô nàng đều bị nhận xét là khô cứng hay thậm chí là "làm phèn đồ hiệu".

Tuy nhiên một vài năm gần đây có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đã dần khắc phục điểm yếu của mình. Các bộ ảnh tạp chí tuy vẫn chưa quá xuất sắc nhưng đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Ở phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng chưa nhận xét xấu đẹp thế nào nhưng có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đã bị photoshop quá đà khiến nhiều người không nhận ra "chính chủ". Một số khác còn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã bị photoshop thành Lưu Diệc Phi.

Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí tháng 10, xấu đẹp thế nào chưa biết đã bị chê "photoshop thành Lưu Diệc Phi"  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí tháng 10, xấu đẹp thế nào chưa biết đã bị chê "photoshop thành Lưu Diệc Phi"  - Ảnh 5.

Phản bác lại ý kiến này, fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cho rằng một số hình ảnh xa không cận mặt nên anti mới được dịp "chê bai". Ở những hình ảnh gần Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô cùng xinh đẹp với chiếc mũi thẳng "ăn tiền".

Chia sẻ
Đọc thêm