Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau ồn ào ly hôn và nghi vấn cặp kè đạo diễn nhưng liền bị soi khuyết điểm nhan sắc này

Mặc dù thần thái rất tươi tắn, rạng rỡ nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại để lộ một khuyết điểm trên gương mặt.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trên một livestream quảng cáo sản phẩm. Nữ diễn viên xuất hiện với tinh thần khá thoải mái, vui vẻ, liên tục cười tươi khi giao lưu trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, vợ cũ Phùng Thiệu Phong lại mắc lỗi trang điểm đánh phấn quá trắng và dày cộm. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng để lộ khuyết điểm bọng mắt và các nếp nhăn khiến nhan sắc có phần xuống cấp.

Cách trang điểm của Triệu Lệ Dĩnh trong buổi livestream tương đối dày, thiếu tự nhiên và còn lộ nếp nhăn ở mắt

Đây cũng là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện giao lưu với khán giả sau vụ ly hôn với Phùng Thiệu Phong và hàng loạt tin đồn đời tư.

Gần đây nhất, Triệu Lệ Dĩnh còn bị đồn cặp kè với một đạo diễn gần 70 tuổi, bị Phùng Thiệu Phong phát hiện và phải khóc lóc cầu xin. Cụ thể, một đoạn clip đã được lan truyền trên mạng với tiêu đề gây sốc: "Phùng Thiệu Phong chịu không nổi, tiết lộ video ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh. Triệu Lệ Dĩnh khóc lóc nhận tội: "Là lỗi của tôi". Mẹ Phùng Thiệu Phong tức giận: Ngay từ đầu đã không thể chấp nhận cô con dâu này, cư dân mạng: Chúng ta đều nhìn nhầm người".

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau ồn ào ly hôn và nghi vấn cặp kè đạo diễn nhưng liền bị soi khuyết điểm nhan sắc này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những tin đồn này đều chưa có gì chứng minh độ xác thực. Nhìn thái độ của Triệu Lệ Dĩnh trên livestream hôm nay cũng cho thấy cô không bận tâm đến những lời đồn thổi thiếu căn cứ về mình.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau ồn ào ly hôn và nghi vấn cặp kè đạo diễn nhưng liền bị soi khuyết điểm nhan sắc này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm