Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18

Triệu Lệ Dĩnh lộ biểu cảm u buồn, bối rối khi ca hát trên show Xin nhờ tủ lạnh.

Triệu Lệ Dĩnh vừa cùng Hà Cảnh, Ngô Lỗi tham gia chương trình truyền hình Xin nhờ tủ lạnh. Trong chương trình, ngôi sao của Minh Lan truyện khoe giọng ở ca khúc Mặt trời không lặn.

Triệu Lệ Dĩnh hát trong show Xin nhờ tủ lạnh

Phần ca hát đến từ Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Hà Cảnh, Ngô Lỗi. Triệu Lệ Dĩnh hát hay, ngọt ngào tuy nhiên biểu cảm còn phần nhiều bối rối, ngượng ngùng, chưa thực sự sôi nổi như mong đợi.

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 6.

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng gặp không ít rắc rối khi quá vô tư thể hiện bản thân ở show Nhà hàng Trung Hoa. Nữ diễn viên bị chỉ trích là kém duyên, có thái độ ngôi sao hạng A với các đồng nghiệp. Dẫu vậy, chỉ đến khi phía studio của Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ chỉ trích ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa là cắt ghép, cố tình tạo sóng gió thì Triệu Lệ Dĩnh mới bớt bị chê cười. Từ sau sự cố này, Triệu Lệ Dĩnh có phần thận trọng khi tham gia show giải trí hơn.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng vừa trải qua biến cố lớn đó là ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Dù đã có với nhau 1 đứa con trai nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn quyết định chấm dứt mọi thứ. Trong chương trình Xin nhờ tủ lạnh, Triệu Lệ Dĩnh cứ im lặng ngồi 1 chỗ, không chịu hòa nhập cùng các thành viên khác. Thấy vậy, Hà Cảnh mới gợi chuyện rằng: "Em có thể thỉnh thoảng nói vài câu không".

Triệu Lệ Dĩnh hát trên show sau biến cố ly hôn, mặt rất đẹp nhưng u buồn, lại còn bối rối hệt như gái 18  - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ là bản thân cô cảm thấy mình hơi thừa thãi, không biết làm gì. Một lát sau, Ngô Lỗi cố ý lôi đàn chị quay lại thực tại bằng cách đưa bánh và bắn đạn giấy về phía cô. Ngô Lỗi hỏi Triệu Lệ Dĩnh: "Chị có vui lên chút nào chưa". Triệu Lệ Dĩnh cười đáp: "Vui hơn 1 chút rồi".

Là ngôi sao hạng A được triệu người săn đón nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có nhiều góc khuất cần che giấu. Fan nữ diễn viên sau khi xem chương trình thì bày tỏ rằng mong Triệu Lệ Dĩnh sớm ổn định tinh thần để trở lại là cô gái nhỏ căng tràn năng lượng như xưa.

Chia sẻ
Đọc thêm