Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng thừa nhận trách nhiệm trước bê bối quá khích của người hâm mộ

Sau Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ tiếp theo nhận "trái đắng" vì hành động của người hâm mộ trên môi trường mạng.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có đăng tải gây chú ý trên trang cá nhân chứ không thông qua studio phòng làm việc.

Chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh liên quan trực tiếp tới vụ ồn ào mà người hâm mộ cô gây ra trong những ngày vừa qua. Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận: "Với tư cách là một người của công chúng, nhận được sự yêu thích của mọi người thì cần có trách nhiệm dẫn dắt tích cực cho mọi người. Đối với ảnh hưởng do sự việc lần này tạo ra, tôi cũng cần phải tự suy xét lại bản thân mình một cách sâu sắc".

Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng thừa nhận trách nhiệm trước bê bối quá khích của người hâm mộ - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh tự mình lên tiếng sau vụ ồn ào do người hâm mộ gây ra.

Triệu Lệ Dĩnh nói thêm: "Tôi chân thành hy vọng mọi người trao đổi văn minh, thảo luận hài hòa và phát ngôn bình tĩnh trên mạng xã hội. Giữ vững suy nghĩ độc lập và có trách nhiệm đối với mỗi lời nói của mình. Tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng xây dựng một cộng đồng mạng hài hòa, bảo vệ môi trường internet lành mạnh.

Trong tương lai, bất kể là ở trên mạng hay ngoài đời, hy vọng mọi người sẽ phát hiện, quan tâm tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, theo đuổi cũng như phát huy năng lượng tích cực, tự mình góp phần vào việc tạo ra một môi trường mạng xã hội trong sạch, phát triển".

Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng thừa nhận trách nhiệm trước bê bối quá khích của người hâm mộ - Ảnh 3.

Trước đó, Weibo đã tuyên bố sẽ "cấm ngôn" tài khoản phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh trong vòng 15 ngày với lý do xử lý sự việc chưa tốt, chậm trễ dẫn đến những lộn xộn trên mạng vừa qua. Sự việc này hiện thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và hiện đang nằm trên top 1 hotsearch Weibo.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm