Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang"

Nhiều cặp đôi từng hợp tác với thương hiệu này đều đã đổ vỡ về tình cảm.

Ngày hôm nay, làng giải trí Cbiz chấn động với tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã chính thức ly hôn. Đây đang là sự vụ thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Dù đã kết hôn được 3 năm nhưng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong có rất ít những bức ảnh tình tứ chụp chung, bộ ảnh chung ấn tượng nhất của 2 người là khi cùng hợp tác quảng bá cho 1 thương hiệu thời trang, đó là: H&M.

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 1.

Điều đáng nói, nhiều netizen đã nhanh chóng phát hiện ra, trước Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong nhiều cặp đôi từng hợp tác với H&M đều đã đổ vỡ về tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong từng thực hiện bộ ảnh quảng bá cho H&M. Trong bộ ảnh này, cả 2 diện trang phục đồng điệu, tình cảm ấm êm khiến dân tình ghen tị

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 3.

Trong thời gian mặn nồng, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng từng thực hiện bộ ảnh quảng bá chung cho H&M. Là cặp đôi nổi tiếng trong Cbiz, bộ ảnh của họ đã nhận được nhiều chú ý và khen ngợi và dân tình thi nhau tìm mua theo

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 4.

Tuy nhiên chỉ sau đó ít lâu, Phạm Băng Băng đã vướng vào scandal trốn thuế, cô và Lý Thần cũng đã chia tay

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 5.

Châu Tấn và Archie Kao từng thực hiện bộ ảnh chụp chung cho H&M. Vậy nhưng sau 6 năm chung sống với nhiều tin đồn ngoài lề, cặp đôi này cũng đã chia tay đường ai nấy đi

Triệu Lệ Dĩnh đến Phạm Băng Băng đều đổ vỡ sau khi "dính" tới thương hiệu này, phải chăng lại là "lời nguyền thời trang" mới - Ảnh 6.

Liu Wen và Siwon từng chụp ảnh quảng bá chung cho H&M. Cặp đôi này được đồn thồi là từng có mối quan hệ tình cảm vượt qua mức tình bạn, tuy nhiên đến hiện tại thì cả 2 đã chia tay


Chia sẻ
Đọc thêm