Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền quá tùy hứng, nhưng lời mẹ chồng nói mới là điều đáng chú ý?

Cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được phơi bày rõ ràng qua những chi tiết nhỏ.

Dù thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn nhưng Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong vẫn có những động thái nhỏ thể hiện một cuộc hôn nhân hạnh phúc và êm ấm. 

Tuy nhiên, những người yêu mến cặp đôi Tây Du Ký lại muốn có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống hôn nhân của họ, điển hình như trong khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh ở nhà chăm con. Trang Sina cho biết, Phùng Thiệu Phong cũng không phụ sự kỳ vọng của mọi người khi đã lên tiếng tiết lộ về cuộc sống của họ trong giai đoạn Triệu Lệ Dĩnh đang chờ sinh.

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền quá tùy hứng, nhưng lời mẹ chồng cô nói mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Bài viết trên Sina.

Theo như lời của Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền rất tùy hứng, dẫn đến việc trong nhà toàn chất đầy những món đồ chuyển phát nhanh. Bị ông xã chê vì cách tiêu tiền khiến nữ diễn viên Minh Lan truyện rất bất bình, Tuy nhiên khi đó mẹ của Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng đứng về phía con dâu. Theo bà Phùng thì "Triệu Lệ Dĩnh rất tốt và đây chính là một ưu điểm". 

Có thể thấy những ngày tháng sống trong hào môn của Triệu Lệ Dĩnh trải qua rất tốt đẹp, mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu cũng khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền quá tùy hứng, nhưng lời mẹ chồng cô nói mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền quá tùy hứng, nhưng lời mẹ chồng cô nói mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

So với nhiều đồng nghiệp thì cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh rất viên mãn khi cô được Phùng Thiệu Phong cùng gia đình chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực. 

Sau khi sinh con, nữ diễn viên sinh năm 1987 có thể tiếp tục trở lại showbiz để đóng phim trong khi ông xã sẵn sàng làm hậu phương vững chắc ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm