Triệu Lệ Dĩnh bật khóc khi xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, liệu có liên quan tới việc mất quyền nuôi con?

Đây được cho là hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 27/4 dẫn nguồn tin từ một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 26/4 vừa qua liên quan tới hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Đây được cho là lần xuất hiện mới của Triệu Lệ Dĩnh sau tuyên bố ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong vào ngày 23/4 vừa qua. Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền.

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ rằng, đoạn clip là quay trong một sự kiện diễn ra vào ngày 26/4 có Triệu Lệ Dĩnh tham dự. Trong đoạn clip, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ rơi nước mắt khi nhận được sự cổ vũ từ khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bật khóc khi xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bật khóc khi xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh bật khóc khiến công chúng xôn xao.

Qua clip ngắn có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh mặc áo sơ mi trắng kết hợp cùng váy kẻ sọc đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung. Khi khán giả reo hò: "Chúng tôi yêu bạn", Triệu Lệ Dĩnh đã bật khóc và cúi đầu chào người hâm mộ rồi nói: "Tôi cũng yêu các bạn". 

Đáng chú ý là gần đây trên mạng xuất hiện thông tin, Triệu Lệ Dĩnh đã mất quyền nuôi con. Theo đó, con trai sẽ được gia đình Phùng Thiệu Phong nuôi dưỡng. Nguyên nhân là sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng trở lại công việc, điều này khiến cô không có thời gian bên con trai. 

Tuy nhiên, cũng không rõ, đây liệu có phải hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh hay không. Bởi lẽ, trong lịch trình làm việc gần đây của nữ diễn viên chỉ có quay quảng cáo, không hề tham gia sự kiện công khai. Ngoài ra, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cũng khẳng định đây là hình ảnh từ năm 2017 khi nữ diễn viên tham dự một sự kiện. 

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bật khóc khi xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 5.

Thông tin cặp đôi ly hôn vẫn khiến công chúng chưa hết bàng hoàng.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm