Triệu Lệ Dĩnh ăn diện ngày càng sành điệu nhưng lại suốt ngày bị tố bắt chước style của Dương Mịch

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sau sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn nhưng style của cô lại bị cho là có nhiều điểm hao hao Dương Mịch.

Sau khi thông báo kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong rồi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh đã quay trở lại làng giải trí và liên tục nhận nhiều dự án mới. Dạo gần đây hình ảnh của cô cũng liên tục khiến netizen ngưỡng mộ vì ngày một trẻ trung, sành điệu. Tuy nhiên nhiều người nhận ra style của Triệu Lệ Dĩnh có nhiều điểm hao hao với Dương Mịch, điều này khiến dân tình không khỏi nảy sinh câu hỏi: Phải chăng mỹ nhân Hữu Phỉ đang cố tình bắt chước phong cách sành điệu của nàng Bạch Thiển?

 - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh được tung ra cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình khá giống Dương Mịch, từ trang phục đến phong cách, màu ảnh hay lối trang điểm.

 - Ảnh 2.

Được biết, bộ ảnh của 2 mỹ nhân được thực hiện bởi cùng 1 ekip chụp ảnh nên khi nhìn lướt qua có thể thấy có nhiều điểm giống nhau. Tuy nhiên điều này vẫn khiến dân tình đặt câu hỏi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang cố tình bắt chước Dương Mịch.

 - Ảnh 3.

Trước đó, bộ cánh mà Triệu Lệ Dĩnh đã diện ra sân bay cũng giống hệt style Dương Mịch đã mặc từ năm 2019. Cả 2 cùng mix áo oversized cùng quần biker shorts, đi giày sneaker, đội mũ bucket.

 - Ảnh 4.

Mẫu quần khoe eo mà Triệu Lệ Dĩnh diện ra sân bay mới đây là item từng được Dương Mịch diện từ năm 2019.

 - Ảnh 5.

Tham dự chương trình mới, Triệu Lệ Dĩnh mix áo thun trắng cùng quần bo gấu, đi combat boots cá tính. Lối lên đồ của mỹ nhân Hữu Phỉ ngay lập tức khiến dân tình liên tưởng tới hình ảnh của Dương Mịch từ lâu trước đó.

 - Ảnh 6.

Tạo hình khi tham dự sự kiện mới của Triệu Lệ Dĩnh là kiểu tóc tết 2 bên xinh xẻo. Kiểu tóc này cũng từng được Dương Mịch diện từ trước đó.

 - Ảnh 7.

Nhiều blogger đồng lòng lên tiếng, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh bắt chước Dương Mịch.

 - Ảnh 8.

Trước loạt hình ảnh so sánh trên, nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang cố tình copy style sành điệu của Dương Mịch. Tuy nhiên cũng có người bênh vực cho rằng mỹ nhân họ Triệu chỉ đang ăn diện theo những hot trend, style của cô giống như giới trẻ bây giờ chứ không hề bắt chước Dương Mịch.

Chia sẻ
Đọc thêm