Triệt phá đường dây chuyên môi giới mại dâm học sinh, sinh viên tuổi từ 14 đến 18 ở Tuyên Quang

Đường dây mua bán bán dâm do Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh (Tuyên Quang) điều hành, đối tượng tham gia gồm nhiều học sinh, sinh viên từ 14-18 tuổi.

Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly, sinh năm 1997, trú tại Tổ 2, phường Mỹ Lâm và Phí Thị Việt Trinh, sinh năm 1996, trú tại Tổ 13, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 12/10/2021, Công an thành phố Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (05 nam, 05 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại Tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi.

Tuyên Quang: Triệt phá đường môi giới học sinh bán dâm - Ảnh 1.

Đối tượng Phí Thị Việt Trinh (Ảnh CA Tuyên Quang)

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 05 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Tuyên Quang: Triệt phá đường môi giới học sinh bán dâm - Ảnh 2.

Đối tượng Hoàng Mai Ly

Theo trinh sát, trước đó trên địa bàn thành phố Tuyên Quang xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách hàng, 02 tú bà sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý, sau đó quan hệ tình dục với đối tượng nữ bán dâm.

Hiện, Công an thành phố Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Chia sẻ
Đọc thêm