Trend siêu dị trên TikTok: Thi nhau ngồi ngược bồn cầu để vừa "đi nặng" vừa... ăn

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Tuyệt chiêu này sẽ dẫn tới các bệnh về tiêu hóa do mất vệ sinh, điển hình là bị nhiễm khuẩn E. coli gây tiêu chảy, đau bụng và sốt.

"Tuyệt kĩ chấn phái" này được phát triển và truyền bá từ chưởng môn @AmyWoahh, cô này đã khuyến khích 11,6 triệu người theo dõi áp dụng ngay tuyệt chiêu quay đầu 180 độ - về cơ bản là quay ngược đầu lại - để có thể nhâm nhi đồ ăn trong lúc đang ngồi cầu!

"Điều tôi muốn bạn làm là hãy tiếp thu môn võ công mới này ngay lập tức. Mang những đồ ăn nhẹ yêu thích, xem chương trình TV và đó là cách người của tương lai đi cầu. Nó gọi là đỉnh của đỉnh. Bạn chỉ cần ngồi đó và thuận theo tự nhiên" - AmyWoahh nói trong video, đã được xem hơn ba triệu lần.

Video hướng dẫn tuyệt kĩ vừa ăn vừa đi cầu của chưởng môn Amy

Không cần nói nhiều, ngay lập tức vị "chưởng môn" đã bị giới giang hồ ném đá nhiệt liệt vì tuyệt kĩ dở hơi này.

"Mang thức ăn vào phòng tắm á? Bà này bị dở người à?", một người viết. "Tôi xin phép từ chối để thức ăn trong phòng tắm, nó giống như bạn tự vả vào mặt mình vậy", một người khác nói.

Một netizen háo hức thử nghiệm ngay lập tức

"Không hợp vệ sinh nhưng ok, rất táo bạo, tui thích quá nà", một người khác nói thêm.

Trend siêu dị trên TikTok: Thi nhau ngồi ngược bồn cầu để vừa đi nặng vừa... ăn - Ảnh 3.

Trông chán chưa?

Một người tự nhận là bác sĩ (thậm chí còn khuyên không nên) viết: "Tuyệt kĩ này nên tự hủy sau năm phút, nếu không trĩ nội, trĩ ngoại sẽ tìm đến bạn".

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tiếp thu môn võ công này của cô nàng Amy, thì hãy suy nghĩ thật kĩ nhé, trừ khi bạn sẵn sàng bị nhiễm khuẩn E. coli.

Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là một loài thường sống trong ruột của người và động vật. Hầu hết các loại vi khuẩn E. coli chỉ gây tiêu chảy tạm thời và thoáng qua. Tuy nhiên, có một vài loại đặc biệt, chẳng hạn như vi khuẩn E. coli O157: H7, có thể gây nhiễm trùng nặng đường ruột dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn với các triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng và sốt.

Nguồn: Menshealth

Chia sẻ
Đọc thêm