Trên tay chiếc áo 64k mua trên Shopee, mình đã mặc thử để kiểm chứng xem hàng có y hình

MINH MINH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bất ngờ hơn cả là 3 chiếc áo mà mình mua đều có giá dưới 100k.

Cũng giống như nhiều chị em khác, Shopee cũng là địa chỉ mà mình hay mua đồ, tuy nhiên với đồ thời trang thì đây là lần đầu tiên mình thử, bởi vốn những đồ thời trang sẽ phải thử lên người thì mới biết được rằng mình mặc hợp hay không?

Mình có đặt trên shopee 3 chiếc áo và mỗi chiếc có giá không đến 100k, 3 mẫu áo mà mình chọn đều được ghi freesize, nhưng mình khuyên các bạn trên 55kg không nên mua vì mặc sẽ bị chật và kích, nhìn sẽ không vừa vặn.

 - Ảnh 1.

Áo trắng: 64k, áo đen; 79k và áo màu be 99k.

Đầu tiên là chiếc áo màu đen cổ vuông khá xinh, áo có chất liệu len mỏng và co giãn khá tốt. Vì dáng áo ngắn nên sẽ phù hợp mix cùng quần/ chân váy cạp cao. Tuy nhiên kiểu áo này sẽ dễ lộ dây áo lót, các nàng nên chọn áo ngực dáng quây hoặc miếng dán ngực để mặc cùng kiểu áo này nhé.

 - Ảnh 2.

Chiếc áo trắng dáng croptop này có giá 64k, mình khá bất ngờ khi nhận áo vì chất liệu co giãn khá tốt, kiểu áo này có thể mặc bình thường như áo phông hoặc trễ vai đều đẹp. Vì là áo croptop nên item để mix cùng không có gì khác ngoài các thiết kế quần hay váy cạp cao. Điểm mình không thích ở chiếc áo này đó là chất len hơi mỏng nên dễ lộ màu áo lót bên trong, vậy nên các nàng cần lưu ý để tránh mất điểm trong việc chọn nội y nhé.

 - Ảnh 3.

Chiếc áo mà mình ưng nhất là chiếc áo màu be này, áo có giá 99k, từ chất liệu len ôm mềm mại đến thiết kế đều khá tôn dáng. Đây cũng là dáng áo croptop nên bạn cứ mix cùng đồ cạp cao là đẹp.

 - Ảnh 4.

Mình thấy khá ưng trong lần mua đồ này, năm nay xu hướng chất liệu len đang rất hot nhưng đây cũng là chất liệu dễ bai dão nên mình khuyên các nàng nên giặt tay, không nên giặt máy vì áo sẽ nhanh bai dão.

Review mua áo giá rẻ trên Shopee

Link mua: SySea store, Mao shop

 

Chia sẻ
Đọc thêm