Trên cơ thể phụ nữ có 4 vùng tế nhị và quý giá đừng dễ dàng để đàn ông chạm vào, nếu không bạn sẽ trở thành mẫu phụ nữ "rẻ tiền" trong mắt họ

Ngoài mặt có thể anh ta thích những cô nàng dễ dãi và suồng sã, thế nhưng trong tận sâu thẳm trái tim thì anh ta chỉ tôn thờ và khao khát những người phụ nữ như bạn mà thôi.

Nhiều người phụ nữ cho rằng, đối với người đàn ông không phải bạn trai/chồng, chỉ cần không cho phép anh ta chạm vào những vị trí nhạy cảm như đôi môi, vùng ngực hay vòng 3 là được. Bởi phụ nữ hiện đại thì không nên giữ những tư tưởng quá cổ hủ, cần thoải mái và phóng khoáng hơn trong giao tiếp.

Nhưng dù xã hội có hiện đại đến đâu và tư tưởng của con người có tân tiến thế nào thì bạn cũng cần nhớ một điều. Đó là phụ nữ luôn phải có ý thức giữ gìn sự trong sạch của bản thân mình. Trong mắt đàn ông, nếu bạn dễ dàng để anh ta chạm vào 4 vị trí trên cơ thể sau đây, bạn sẽ trở thành người phụ nữ cực kỳ rẻ tiền và thiếu sạch sẽ trong mắt họ.

Vùng eo

Eo là một vị trí mẫn cảm và khá tế nhị trên cơ thể phái đẹp. Hành động vòng tay qua eo người phụ nữ đầy tình cảm chỉ nên dành cho người đàn ông cô ấy yêu và cũng yêu cô ấy.

Trên cơ thể phụ nữ có 4 bộ phận tế nhị và quý giá đừng dễ dàng để đàn ông chạm vào, nếu không bạn sẽ trở thành mẫu phụ nữ rẻ tiền và thiếu sạch sẽ trong mắt họ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong những cuộc tụ họp và giao lưu bạn bè hoặc ở những bữa tiệc xã giao, sẽ khó tránh khỏi có sự va chạm thân thể. Nhiều gã đàn ông sẽ nhân cơ hội ấy để sàm sỡ phụ nữ. Thế nhưng quyền quyết định luôn thuộc về bạn. Kẻ khác có dám động chạm vào thân thể bạn hay không hoàn toàn nằm ở thái độ và cách ứng xử của bạn.

Dù ở những cuộc gặp gỡ bạn bè đầy thoải mái và vui vẻ thì bạn cũng đừng nên để cánh đàn ông vòng tay qua phần eo của mình một cách thân mật và tình tứ nhé. Họ sẽ lập tức có ấn tượng xấu về bạn, cho rằng bạn là mẫu phụ nữ dễ dãi, thiếu chuẩn mực đấy.

Xương quai xanh

Xương quai xanh là một bộ phận đầy sức quyến rũ và rất đặc trưng của phái nữ. Nó nằm ngay dưới cổ và phía trên phần ngực, là một vị trí rất tế nhị cũng như ẩn chứa sự gợi cảm chết người. Nó sẽ thu hút ánh mắt của người đàn ông đối diện bạn, thôi thúc anh ta muốn chạm vào. Nhưng bạn chớ cho phép điều đó xảy ra nhé.

Bởi sự cho phép ấy sẽ đồng nghĩa với một lời mời gọi đấy. Nếu anh ta không phải người yêu/chồng mà lại được quyền sờ lên xương quai xanh của bạn, sự dễ dãi ấy sẽ khiến bạn trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông.

Trước mặt có thể anh ta ca tụng bạn lên mây xanh nhưng trong lòng nghĩ gì thì chỉ có bản thân anh ta mới biết mà thôi. Và dĩ nhiên anh ta cũng chỉ muốn chơi đùa với mẫu phụ nữ như thế chứ chẳng bao giờ tính chuyện lâu dài cả đâu.

Bàn chân

Theo quan niệm của người xưa bàn chân là một vị trí riêng tư kín đáo và đặc biệt quan trọng của người phụ nữ. Một cặp vợ chồng đến tận đêm tân hôn thì người chồng mới có thể nhìn thấy bàn chân trần của vợ. Và dĩ nhiên anh ấy cũng là người duy nhất nhìn thấy mà thôi.

Quan niệm thời nay đã cởi mở và hiện đại hơn rất nhiều. Song việc để người khác giới dễ dàng chạm và bàn chân bạn vẫn là một điều không nên chút nào. Hãy chỉ để cho người đàn ông của bạn làm điều đó thôi nhé.

Trên cơ thể phụ nữ có 4 bộ phận tế nhị và quý giá đừng dễ dàng để đàn ông chạm vào, nếu không bạn sẽ trở thành mẫu phụ nữ rẻ tiền và thiếu sạch sẽ trong mắt họ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Vành tai

Tai là một bộ phận chứa nhiều dây thần kinh vì thế nó rất dễ khơi gợi cảm xúc và kích thích ham muốn. Hành động hôn lên vành tai đối phương trong cuộc ân ái sẽ khiến cho cuộc yêu thêm nồng nàn và cảm xúc của đối phương bùng nổ. Chạm vào vành tai người phụ nữ là một hành động chứa đầy sự ái muội và mờ ám, đồng thời còn là sự khiêu khích, dụ dỗ đến từ đàn ông.

Cũng bởi lẽ đó nên một người là bạn bè hoặc quan hệ xã giao sẽ không bao giờ có tư cách được chạm vào vành tai của bạn. Nếu bạn để hành vi ấy diễn ra thì hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt anh ta sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Không cho đàn ông dễ dàng chạm vào 4 vị trí trên cơ thể trên nghĩa là bạn đã cư xử một cách chuẩn mực và sạch sẽ. Đừng ngại đàn ông đánh giá bạn cổ hủ và khắt khe. Ngoài mặt có thể anh ta thích những cô nàng dễ dãi và suồng sã, thế nhưng trong tận sâu thẳm trái tim anh ta chỉ tôn thờ và khao khát những người phụ nữ như bạn mà thôi.

Trên cơ thể phụ nữ có 4 bộ phận tế nhị và quý giá đừng dễ dàng để đàn ông chạm vào, nếu không bạn sẽ trở thành mẫu phụ nữ rẻ tiền và thiếu sạch sẽ trong mắt họ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm