Trào lưu trang điểm với... cá cảnh chết bị "ném đá"

Theo Dân Việt,

Mọi người đều không hài lòng với ý tưởng này và cho rằng đây là hành động cực kỳ tồi tệ và tàn nhẫn.

Chuyên gia trang điểm người Nga, cô Elya Bulochka mới nghĩ ra ra hình thức trang điểm mới lạ khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Theo đó, Elya đã đính những chú cá cảnh chết lên những vùng da trên gương mặt nhằm tạo sự độc đáo trong kỹ nghệ hóa trang.

Tác phẩm của Elya sau đó được cô đăng tải trên Instagram với 25.000 người theo dõi, kèm theo dòng trạng thái: " Đoán xem tôi sẽ mặc gì cho ngày hôm nay? " (hiện tại những hình ảnh này đã được gỡ bỏ).

trao luu trang diem voi... ca canh chet bi
Gương mặt của Elya được gắn những chú cá cảnh bị chết.

trao luu trang diem voi... ca canh chet bi
Elya tự tin với ý tưởng được cho là mới lạ của mình.

Ngay lập tức hình ảnh của Elya bị cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc. Nhiều người tỏ ra giận dữ khi thể hiện qua những lời bình luận chỉ trích nữ nghệ sĩ này. Mọi người đều không hài lòng với ý tưởng của Elya, bởi có những sinh vật đã bị giết để phục vụ cho ý tưởng thời trang, một hành động được cho là cực kỳ tồi tệ và tàn nhẫn.

" Đó không phải là nghệ thuật mà là hành động giết động vật vô tội một cách vô lý ", một người sử dụng Instagram bình luận. Trong khi một thành viên khác lên tiếng: " Tôi có thể lên án bạn bởi tôi là một người ăn chay. Nhưng cho dù không phải đi chăng nữa thì tôi cũng không cho rằng như vậy là đẹp hay nghệ thuật gì khi gắn một động vật chết lên mặt của mình như thế ".

trao luu trang diem voi... ca canh chet bi
Elya thách thức cư dân mạng bằng cách khiêu khích mọi người tìm ra 10 điểm khác biệt từ 2 bức ảnh trên.

Những ý kiến còn lại tỏ ra bực bội hơn: " Cá chết, thật quá đáng. Tên của bức hình chính xác phải là: Phù thủy!" . Hay một bình luận khác chia sẻ trên Instagram của Elya rằng: " Nhưng sao lại phải giết những chú cá như vậy? Thật điên rồ với thể loại thời trang như vậy ".

Những lời bình luận khác bày tỏ sự tiếc thương cho những chú cá được sử dụng cho mục đích của nữ trang điểm đến từ Moscow này.

trao luu trang diem voi... ca canh chet bi
Chân dung nghệ sĩ trang điểm người Nga đang bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Tuy nhiên dường như Elya phớt lờ sự tức giận của cộng đồng mạng. Cô tiếp tục chia sẻ những bức hình các mẫu nữ gắn cá mòi trên gương mặt và thách thức mọi người tìm ra điểm khác biệt giữa hai bức hình.

Chia sẻ
Đọc thêm