Tranh thủ sale Hè ầm ầm, bạn nên vơ hết 4 món này: Vừa rẻ vừa sang mà mùa lạnh vẫn diện ngon ơ

Trong dịp sale giao mùa hiện tại, bạn nên tranh thủ đầu tư vào những item dưới đây.

Thời điểm giao mùa hiện tại cũng là lúc các cửa hàng thi nhau mở những đợt sale lớn để thanh lý hết hàng Hè, chuẩn bị cho đợt quần áo đón mùa mới phục vụ các nàng. Nhiều cửa hàng còn tung ra các chương trình giảm giá shock tới 50 – 70%.  Nhưng để shopping một cách khôn ngoan thì bạn nên lưu ý, tránh mua bừa phứa lãng phí, không mặc hết. Thay vào đó, bạn nên đầu tư vào 4 item dưới đây. 4 món đồ này đều là những món basic, dễ mặc, tranh thủ sắm vào mùa sale lúc này là bạn vừa mua được giá hời lại vừa có item diện đẹp suốt cả mùa Thu/ Đông cho đến tận Hè năm sau.

1. Áo sơ mi đơn giản

Áo sơ mi là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của nàng công sở. Item kinh điển này vừa không lỗi mốt lại dễ mặc và khiến vẻ sang xịn, chỉn chu của người diện tăng nhanh tức thì. Trong mùa sale, để shopping thông minh thì bạn nên tập trung vào những chiếc sơ mi có phom dáng đơn giản, không cách điệu hay họa tiết quá nhiều. Những chiếc sơ mi cầu kỳ, cách điệu tuy rất xinh nhưng lại nhanh lỗi mốt. Thay vào đó, 1 chiếc sơ mim basic vừa giúp style công sở của bạn thăng hạng lại vừa có thể mặc đẹp từ mùa này qua mùa khác.

[Box We Buy] - S1
[Box We Buy] - S2

2. Quần âu ống suông

Quần âu ống suông vừa thời trang lại thoải mái là kiểu quần được nhiều cô nàng công sở yêu thích. 

Với phom dáng cơ bản, kiểu quần này luôn duy trì vẻ thanh lịch, chỉn chu vượt năm tháng mà không bao giờ lo lỗi mốt. Ngoài ra, em nó còn giúp che dấu nhiều nhược điểm như bắp chân to, chân cong, đùi to… Kiểu quần này cũng cực kỳ dễ tính khi có thể kết hợp ngon ơ cùng nhiều kiểu áo như áo sơ mi chỉn chu khi đi làm, áo thun năng động khi dạo phố, áo crop top trẻ trung năng động khi đi chơi. Vì vậy, đây là item mà bạn rất nên tăm tia khi mùa sale về.

[Box We Buy] - S3
[Box We Buy] - S4

3. Quần jeans

Bên cạnh quần ống suông, bạn cũng tiện 1 công săn sale thì hãy ngó nghiêng qua gian hàng quần jeans. Quần jeans dù là ống đứng, ống thuốc lá, ống loe… miễn là không cách điệu quá đà, thì đều không bao giờ lỗi mốt và dễ mix đồ. Một chiếc quần jeans ổn áp, phom dáng chuẩn chỉn, không phai màu thường có mức giá khá cao. Vậy nên, bạn tội gì không tranh thủ dịp sale này sắm ngay 1 chiếc quần jeans với giá giảm hấp dẫn.

[Box We Buy] - S5
[Box We Buy] - S6

4. Chân váy

Chân váy dù là chân váy dài hay chân váy chữ A thì đều là item quen thuộc với nàng công sở. Nếu vào mùa Hè bạn có thể mix chân váy cùng áo sơ mi, áo blouse, giày sandals nhẹ nhàng thì vào mùa Đông bạn có thể mix cùng boots cao cổ thời thượng là đã có set đồ chuẩn đẹp. Về chất liệu của chân váy thì bạn không cần lăn tăn quá nhiều, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với những mẫu chân váy bằng vải linen hoặc chất vải dễ nhăn vì chúng rất dễ cũ qua vài lần giặt.

[Box We Buy] - S7
[Box We Buy] - S8
Chia sẻ
Đọc thêm