Tranh cãi việc Thương Tín vừa đột quỵ đã lái xe hơi về quê bị nhắc lại giữa lúc nam diễn viên mắc Covid-19

Diễn viên Thương Tín từng gây tranh cãi, thậm chí là bị nghi dàn dựng đột quỵ để được quyên góp tiền.

Hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín lại một lần nữa trở thành chủ đề bị bàn tán trên mạng xã hội. Khi nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" cho biết mình bị nhiễm Covid-19 nhưng phải nhịn đói vì không có tiền, cộng đồng mạng đã có phản ứng trái chiều, thậm chí còn nhắc lại việc ông bị đột quỵ cách đây 8 tháng và được ủng hộ 800 triệu đồng.

Tranh cãi việc Thương Tín dàn dựng đột quỵ để kêu gọi quyên góp bị nhắc lại giữa lúc nam diễn viên mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Thương Tín đột quỵ vào tháng 2/2021, đến nay lại tiếp tục nhiễm Covid-19 nhưng không còn tiền

Cụ thể, cuối tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện do đột quỵ. Do hoàn cảnh nam diễn viên khó khăn nên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các nghệ sĩ và mạnh thường quân quyên góp tiền để trang trải viện phí cũng như giúp đỡ cho cuộc sống sau này của ông. Sau đợt đột quỵ, Thương Tín đã nhận được tổng cộng 800 triệu đồng và được tặng thêm 1 chiếc xe hơi.

Chỉ sau khi xuất viện chưa bao lâu, Thương Tín đã có thể tự đi làm lại răng, nhận tiền và đích thân lái xe hơi được tặng về quê. Điều này khiến một số khán giả còn nghi ngờ rằng nam diễn viên cùng Trịnh Kim Chi dàn dựng chuyện đột quỵ để xin quyên góp.

Tranh cãi việc Thương Tín dàn dựng đột quỵ để kêu gọi quyên góp bị nhắc lại giữa lúc nam diễn viên mắc Covid-19 - Ảnh 3.

Tranh cãi việc Thương Tín dàn dựng đột quỵ để kêu gọi quyên góp bị nhắc lại giữa lúc nam diễn viên mắc Covid-19 - Ảnh 4.

Thương Tín liên tục xuất hiện sau cơn đột quỵ khiến nhiều người nghi ngờ đây là sự dàn dựng

Tại thời điểm đó, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng giải thích: "Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua các bài báo đã đăng và qua những báo cáo rõ ràng minh bạch của Chi trên trang Facebook và kênh YouTube Trịnh Kim Chi, rồi hãy phán quyết ạ. Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục, chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị, mọi người ơi. Đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy".

Tranh cãi việc Thương Tín dàn dựng đột quỵ để kêu gọi quyên góp bị nhắc lại giữa lúc nam diễn viên mắc Covid-19 - Ảnh 5.

Trịnh Kim Chi từng giúp Thương Tín kêu gọi được hàng trăm triệu đồng sau cơn đột quỵ

Nhưng đến nay, khi chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm mà Thương Tín đã tiêu sạch số tiền đó, cũng không nhắc gì đến chiếc xe hơi, khán giả lại một lần nữa nghi ngờ nam diễn viên tiêu hết tiền rồi cố tình lên kể khổ để được quyên góp thêm. Theo ý kiến của nhiều cư dân mạng, 800 triệu đồng không phải là số tiền nhỏ nhưng Thương Tín lại tiêu xài quá nhanh, không biết quý trọng. Quá khứ ăn chơi và việc Thương Tín nhiều lần kêu khổ, than hết tiền dù đã được giúp đỡ cũng khiến công chúng không còn niềm tin đối với nam diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm