Tranh cãi "ỏm tỏi" về lối catwalk của 2 nàng Hoa hậu tên Linh: Có tệ tới nỗi bị so sánh là "mẹ dắt con ra chợ"?

CHANEL OBERLIN, Theo Doang Nghiệp Và Tiếp Thị

Màn catwalk của 2 nàng Hoa hậu là Lương Thuỳ Linh và Đỗ Mỹ Linh vô tình gây ra những so sánh, dẫn tới đấu khẩu của fandom 2 bên.

Ngay từ thời điểm mới đăng quang, Lương Thùy Linh đã trở thành cái tên vừa tầm nhất để cư dân mạng đặt lên cán cân mà so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh bởi nhan sắc có nét tương đồng cùng nền tảng học thức đáng kiêng nể.

Bất phân thắng bại khi chỉ xét về tri thức nhưng nếu cả 2 được công tâm mà đánh giá các kỹ năng trình diễn, catwalk, chụp hình..., dễ thấy người đẹp Cao Bằng bỏ đàn chị ở lại phía sau.

Không cần nhìn đâu xa, tại một show thời trang diễn ra ở Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Lương Thùy Linh một lần nữa thể hiện thực lực vượt trội của mình ở mảng miếng thời trang khiến Hoa hậu họ Đỗ phần nào lép vế.

Tranh cãi "ỏm tỏi" về lối catwalk của 2 nàng Hoa hậu tên Linh: Có tệ tới nỗi bị so sánh là "mẹ dắt con ra chợ"? - Ảnh 1.

Có thể thấy rõ sự vênh lệch về kỹ năng catwalk của 2 nàng Hậu. Trong khi Lương Thùy Linh có cách đánh tay và hông nhẹ nhàng, uyển chuyển để phù hợp với chiếc váy bồng thì Đỗ Mỹ Linh lại lóng ngóng khi xử lý tấm khăn trên cổ.

Sự hạn chế trong lối trình diễn của Hoa hậu Hà thành còn nằm ở những bước chân không đi thẳng hàng, đôi tay đánh khá thô cùng biểu cảm thiếu tự tin.

Đã nổ ra nhiều tranh cãi ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên các nền tảng MXH. Bên cạnh những lời khen cho khả năng và thần thái ngày một tiến bộ của Lương Thùy Linh, nhiều ý kiến thẳng thừng chê trách Đỗ Mỹ Linh bởi phần thể hiện vừa rồi.

Cũng có cư dân mạng cho rằng với định hướng nghề nghiệp không mấy liên quan tới thời trang, sự hạn chế trong khả năng catwalk của Mỹ Linh là điều có thể thông cảm.

Bình luận của cư dân mạng:

- "Không nghĩ Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu mà thần thái kém tự tin vậy".

- "Catwalk mà như mẹ dắt con đi chợ! Lương Thùy Linh tự tin trông khác hẳn".

- "Cho 2 cô catwalk cùng nhau thì Đỗ Mỹ Linh sẽ ngại lắm! Lương Thùy Linh trình diễn tốt thế kia mà!".

- "Lương Thùy Linh còn trẻ mà kỹ năng tốt quá! Đỗ Mỹ Linh trông thế nào ấy".

- "Lương Thùy Linh tập trung vào con đường của người mẫu còn Đỗ Mỹ Linh đi theo hướng MC nên chắc chắn có sự chênh lệch".

Tranh cãi "ỏm tỏi" về lối catwalk của 2 nàng Hoa hậu tên Linh: Có tệ tới nỗi bị so sánh là "mẹ dắt con ra chợ"? - Ảnh 5.
Tranh cãi "ỏm tỏi" về lối catwalk của 2 nàng Hoa hậu tên Linh: Có tệ tới nỗi bị so sánh là "mẹ dắt con ra chợ"? - Ảnh 5.

Thật thiệt thòi cho Đỗ Mỹ Linh khi liên tục bị đem ra để so sánh với đàn em, nhất là khi định hướng sự nghiệp của cô hoàn toàn khác hậu bối

Tranh cãi ỏm tỏi về lối catwalk của 2 nàng Hoa hậu tên Linh: Có tệ tới nỗi bị so sánh là mẹ dắt con ra chợ? - Ảnh 6.

Để tránh những sự vụ so sánh, tranh cãi thế này diễn ra trong tương lai, tốt nhất là đừng để 2 nàng catwalk chung một vị trí nữa là êm chuyện

Nguồn ảnh: kiengcan_pl

Chia sẻ
Đọc thêm