Tranh cãi diễn xuất của Son Ye Jin kém cỏi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nên "mất suất" tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á?

Sự vắng mặt của Son Ye Jin ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á tại Asia Contents Awards bỗng dấy lên tranh cãi.

Mới đây, lễ trao giải Asia Contents Awards nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim Busan International Film Festival lần thứ 25 đã chính thức tiết lộ danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á.

Theo đó, 4 cái tên góp mặt trong danh sách này bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Hye Soo, Kim Hee Ae, Kuroki Haru. Việc vắng bóng Son Ye Jin, trong khi trong năm qua, bộ phim Hạ cánh nơi anh mà nữ diễn viên đóng vai chính nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn châu Á đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu lẫn phẫn nộ vì không biết tiêu chí mà ban tổ chức đặt ra là gì mà không có tên Son Ye Jin góp mặt.

Tranh cãi diễn xuất của Son Ye Jin kém cỏi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nên "mất suất" tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á? - Ảnh 1.

Danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á thiếu vắng Son Ye Jin.

Ngoài ra, việc xuất hiện cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba trong danh sách này cũng khiến nhiều fan cảm thấy khó chịu. Theo như nhiều cư dân mạng, Địch Lệ Nhiệt Ba có sự tiến bộ trong diễn xuất khi góp mặt trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, tuy nhiên cách nữ diễn viên truyền đạt cảm xúc vẫn chưa thể sánh bằng Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh, nên việc cô góp mặt trong danh sách này là thiếu công bằng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng rất có thể phía ban tổ chức đã có sự tính toán, muốn mỗi quốc gia đều có một hoặc hai nữ diễn viên đại diện nên đã chọn Địch Lệ Nhiệt Ba, bởi trong năm qua Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư cũng được đánh giá là bộ phim hot nhất Trung Quốc nửa đầu năm 2020 nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong danh sách này cũng là điều dễ hiểu.

Tranh cãi diễn xuất của Son Ye Jin kém cỏi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nên "mất suất" tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á? - Ảnh 2.

Son Ye Jin.

Tranh cãi diễn xuất của Son Ye Jin kém cỏi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nên "mất suất" tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chia sẻ
Đọc thêm