Tranh cãi chuyện Jisoo - Lisa (BLACKPINK) ngồi buồn thiu, còn Jennie - Rosé tranh nhau nói khi tham gia show

Nhiều fan cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy 2 nữ thần tượng có biểu cảm đầy "chán nản" lúc tham gia show.

Hôm qua (1/10), BLACKPINK đã xuất hiện trong show Access Hollywood nhân dịp ra full album đầu tiên trong sự nghiệp. Dù hình ảnh trong cuộc trò chuyện có chất lượng không ổn định, tuy nhiên nhan sắc của 4 nàng "Hắc Hường" vẫn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp.

Tranh cãi chuyện Jisoo - Lisa (BLACKPINK) ngồi buồn thiu, còn Jennie - Rosé tranh nhau nói khi tham gia show - Ảnh 1.

Trong chương trình, BLACKPINK đã trò chuyện cùng Scott Evans về thành công của nhóm với vai trò là một nhóm nhạc Kpop. Các cô gái đã cùng nhau chia sẻ về Selena Gomez và mong muốn sẽ có dịp trình diễn với nữ ca sĩ single Ice Cream phát hành hồi tháng 8 vừa qua.

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng đã có những chia sẻ về full album sắp ra mắt vào 2/10 tới đây và phim tài liệu Light up the sky phát hành ngày 14/10, khiến fan vô cùng thích thú vì đón nhận nhiều tin sốt dẻo.

Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc, một luồng tranh cãi đã nổ ra khi nhiều fan nhận ra rằng 2 thành viên Jisoo - Lisa chẳng mấy mặn mà với buổi trò chuyện, trong khi đó người trả lời cho những câu hỏi của MC Scott Evans đều là Jennie và Rosé.

Jisoo - Lisa ngồi buồn thiu giữa cuộc trò chuyện.

Tranh cãi chuyện Jisoo - Lisa (BLACKPINK) ngồi buồn thiu, còn Jennie - Rosé tranh nhau nói khi tham gia show khiến fan bất mãn  - Ảnh 3.

Video cắt chỉ ra nét mặt buồn thiu của Jisoo và Lisa cũng đã nhanh chóng đạt 200 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt thích trên Twitter chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả cũng cho rằng quả thật Jisoo và Lisa gần như khá chán chường với buổi trò chuyện này nên liên tục giữ im lặng, hoặc chỉ cười khi Rosé và Jennie trả lời. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng có thể vì khả năng tiếng Anh của cả hai còn hạn chế, đặc biệt là Jisoo nên các cô gái mới không dám trả lời các câu hỏi của Scott Evans đặt ra.

Nhiều người cho rằng thay vì cứ để Jennie, Rosé trả lời thì Jisoo hay Lisa cũng có thể trả lời bằng tiếng Hàn, sau đó 2 thành viên còn lại sẽ dịch sang tiếng Anh để buổi trò chuyện được vui hơn, tránh tạo cảm giác bỗng dưng bị "cô lập" chỉ vì rào cản ngôn ngữ.

Tranh cãi chuyện Jisoo - Lisa (BLACKPINK) ngồi buồn thiu, còn Jennie - Rosé tranh nhau nói khi tham gia show khiến fan bất mãn  - Ảnh 4.

Tranh cãi chuyện Jisoo - Lisa (BLACKPINK) ngồi buồn thiu, còn Jennie - Rosé tranh nhau nói khi tham gia show khiến fan bất mãn  - Ảnh 5.

Biểu cảm chán chường của Lisa và Jisoo nhanh chóng bị dân mạng soi được trong buổi trò chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm