Tranh cãi chuyện con trai Lý Gia Hân bị chê bai vì ngoại hình không đẹp như mẹ Hoa hậu và bố đại gia

Dù có mẹ là "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" nhưng con trai Lý Gia Hân lại không điển trai như mọi người vẫn nghĩ.

Ngày 20/6 vừa qua là sinh nhật lần thứ 51 của Lý Gia Hân và nàng Hậu cũng đã đón ngày quan trọng này bên chồng cùng con trai. Dù đã bước sang ngưỡng tuổi trung niên nhưng Lý Gia Hân vẫn xinh đẹp như ngày nào, quả không hổ danh là mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành" của Hong Kong nhiều năm trước đây. 

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào cậu con trai 10 tuổi của Lý Gia Hân và tỷ phú Hứa Tấn Hanh, đặc biệt là vẻ ngoài của cậu bé đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn.

Con trai Lý Gia Hân gây thất vọng vì ngoại hình bình thường, không được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ - Ảnh 1.

Con trai Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Cnet cho rằng dù có mẹ là "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" và bố điển trai không kém gì các tài tử trong showbiz nhưng cậu bé Jayden lại không được thừa hưởng nét đẹp từ họ. Trong những lần xuất hiện bên bố mẹ trước đó, Jayden cũng gây thất vọng vì không điển trai như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí gương mặt cậu bé cũng còn có khá nhiều nhược điểm.

Con trai Lý Gia Hân gây thất vọng vì ngoại hình bình thường, không được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ - Ảnh 2.

Con trai Lý Gia Hân gây thất vọng vì ngoại hình bình thường, không được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ - Ảnh 3.

Cũng phải nói rằng, có thể Jayden không có được nét đẹp từ bố mẹ mình nhưng cậu bé luôn rất ngoan ngoãn và ham học hỏi, điều này đến từ sự nghiêm khắc trong việc dạy con của vợ chồng Lý Gia Hân. Tuy khi sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng Jayden lại trưởng thành hơn nhiều so với tuổi thật, học được cách sống tự lập và mạnh mẽ, không phải ỷ lại vào bố mẹ như những bạn bè đồng trang lứa.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm