Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới này.

Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021. 

Trăng tròn ở Song Ngư sẽ khai thác tiềm năng cảm nhận sâu sắc nhất của bạn, khuyến khích bạn mở rộng trái tim và trí tưởng tượng của mình.

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới - Ảnh 1.

Tháng Thiên Bình cũng bắt đầu vào ngày 22/9 mang đến sự cân bằng, vẻ đẹp và cũng là thời điểm khởi đầu cho Thu phân. Thiên Bình là cung Hoàng đạo thiên về các mối quan hệ xã hội, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bạn kết bạn mới và yêu đương. Thời điểm này cũng giúp chúng ta có thể điều hướng được những xung đột và tập trung vào những mặt tích cực hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những mối quan hệ hiện tại của bạn có thể sẽ biến động khi sao Kim - hành tinh của tình yêu, đối đỉnh với sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột. Khoảnh khắc căng thẳng và bất ổn này có thể mở đường cho những cuộc chia ly bất ngờ, nhưng may mắn là nó cũng sẽ giúp bạn nắm lấy sự độc lập của mình.

Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới này.

Song Tử

Song Tử đang bước vào một giai đoạn cực kì thú vị. Sau tất cả, các hành tinh như Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng tích cực. Song Tử sẽ cảm thấy vui vẻ và sáng tạo hết mức trong tuần mới này. Đây là thời điểm mà cung Hoàng đạo này có thể dành thời gian nghỉ ngơi và làm những gì khiến bạn hạnh phúc. 

Bạn thậm chí có thể sẽ bước vào một mối quan hệ mới với sự lãng mạn, ngọt ngào đầy bất ngờ. "Vũ trụ" cũng đang kêu gọi Song Tử thể hiện bản thân mình, bởi vì cuộc sống là quá ngắn ngủi để bạn lo lắng về những gì mà người khác nghĩ. 

Ngoài ra, sự nghiệp và tài vận của Song Tử trong tháng này cũng đạt được một số thành công nhất định. Đến lúc Song Tử không còn phải cảm thấy mệt mỏi vì cơm áo gáo tiền nữa rồi!

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới - Ảnh 3.

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian tuyệt đẹp dành cho Thiên Bình. Vào tuần mới này, khi tháng sinh nhật của bạn bắt đầu, bạn sẽ có thêm rất nhiều năng lượng và động lực để đạt được mục tiêu mơ ước của mình. Đây cũng là thời điểm Thiên Bình lấy lại được sự tự tin và ý thức về bản thân mình hơn. Trong Chiêm tinh học, mùa sinh nhật của bạn được gọi là "sự trở lại của Mặt trời", đánh dấu một thời điểm để bạn bộc lộ nội tâm của mình cũng như được tiếp thêm rất nhiều năng lượng mới. 

Tuần mới là lúc để Thiên Bình nghĩ về năm vừa qua của cuộc đời bạn. Hãy suy ngẫm về những gì bạn đã đạt được và những gì bạn chưa, những quyết định bạn đã đưa ra, những cơ hội đã đến và những kinh nghiệm bạn học được. 

Sau đó, hãy lập kế hoạch mới, xây dựng đường đi mới cho tương lai của mình. Thời điểm này là lúc để Thiên Bình thể hiện cá tính của mình một cách ý nghĩa hơn.

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén và có khả năng đoán trước được sự việc. Và tuần này, trăng tròn ở Song Ngư sẽ gia tăng khả năng của bạn và giúp bạn có thể khai thác trực giác sâu sắc hơn bình thường.

Trăng tròn trong tuần mới này không chỉ mang lại cho bạn một tầm nhìn rộng mở về tương lai mà còn giúp Song Ngư kích hoạt toàn bộ sức mạnh của mình. Đây là thời điểm bạn sẽ nhớ ra mình là ai và tất cả những gì bạn có thể làm.

Tuần mới mang đến cho Song Ngư sức mạnh để có thể đạt được những thành tựu trong công việc lẫn tài vận. Trực giác sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì. Hãy lắng nghe trực giác và tin tưởng hơn vào bản thân mình nhé. Bạn đang được "vũ trụ" dẫn dắt đến thành công đấy!

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm