Trang Trần phản ứng sau khi bị nói ép cung Hồ Văn Cường: “Tao cho mày 10 ngày làm đơn kiện tao”

Trước đó, một nhân vật nổi tiếng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần vì ép cung Hồ Văn Cường.

Ngay sau khi bị một nhân vật nổi tiếng MXH tuyên bố sẽ kiện Trang Trần vì tội ép cung Hồ Văn Cường, cựu người mẫu này cũng không ngồi im mà lập tức livestream đáp trả.

Cụ thể, Trang Trần không hề tỏ ra sợ hãi trước lời tuyên bố kiện của nhân vật nổi tiếng MXH. Cựu người mẫu còn thách thức: "Mà sao, mà sao cứ bảo đi kiện mà mãi không thấy kiện em hả các chị. Bảo đi kiện em 7 tháng nay mà em chưa thấy gì... Tao cho mày 10 ngày đâm đơn kiện tao, mày không kiện được thì uống *** *** mà chết đi".

Trang Trần livestream thách thức ai đó đâm đơn kiện

Tối 13/10, một nhân vật đình đám mạng xã hội đã tuyên bố trên livestream rằng sẽ đâm đơn kiện Trang Trần về hành vi của mình. Người này cho rằng việc tấn công, xâm phạm đời sống của Hồ Văn Cường là điều vi phạm pháp luật.

Trang Trần cho ai đó thời hạn 10 ngày để làm đơn kiện cô tội ép cung Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

"Trang Khàn có khỏe không? Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn, trong hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi", người này tuyên bố.

Chia sẻ
Đọc thêm